ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


ตัวช่วยหุ่นเป๊ะ เฟิร์มเร็ว ออกกำลังยังไงให้ได้ผล ฟังทางนี้จ้า…

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-19 เวลา 15:37:54
0       1       546      
Share
 

       
            สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพูดถึงจะตัวช่วยให้หุ่นเฟิร์มหุ่นเป๊ะกันค่ะ เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อ L-carnitine มาก่อนแน่ๆค่ะ  (แอล-คาร์นิทีน) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาจาก Lysine และ Methionine ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่เปลี่ยนกรดไขมันเป็นพลังงาน   L-carnitine พบได้ในอาหารหลายๆชนิด แต่ปริมาณที่ได้จากอาหารที่ทานใน 1 วัน จะให้กรดอะมิโนแค่ 50-200 mg. เท่านั้น การที่เรารับประทานอาหารพวก Junk food หรือทานอาหารในปริมาณมากๆ ทำให้ L-carnitine ที่มีตามธรรมชาติไม่เพียงพอต่อการเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน เมื่อไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงานไม่หมด ก็จะถูกสะสมเป็นไขมันส่วนเกิน และเมื่อสะสมเป็นเวลานานก็จะอ้วนนั่นเอง L-carnitine ก็เลยเป็นนิยมในหมู่ผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกัน เพราะไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันและสร้างมวลกล้ามเนื้อนั่นเองจ้า
 


ประโยชน์ของ L-carnitine  

       L-carnitine เป็นสารที่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อยมากและให้ประสิทธิภาพสูง ซึ่งรางกายสามารถรับ L-carnitine ได้สูงถึงวัน 4 g./ วัน (ทั้งจากการรับประทานอาหารและแบบแคปซูลด้วย)

1. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน โดยกระตุ้นให้ร่างกายดึงไขมันสะสมมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น
2. ช่วยลดไขมันสะสมทั่วร่างกาย ช่วยลดน้ำหนัก จะเห็นผลเร็วขึ้นหากมีการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างถูกวิธี
3. ช่วยควบคุมระดับ ไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) และเพิ่มคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL) ในเลือด
4. ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้สูงขึ้น ทนทานมากขึ้นและป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากปริมาณออกซิเจนในเซลล์ไม่เพียงพอ
5. ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจจากภาวะไขมันอุดตันในหลอดเลือด และช่วยป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลว ความเครียด จึงมีส่วนช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์
6. ช่วยให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโดยรวมดีขึ้น


L-carnitine ในรูปแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ
        ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ L-carnitine ฮอตสุดๆ เป็นที่นิยมในหมู่ผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกันมากขึ้น มี L-carnitine ผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบมากๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยากมีหุ่นดีและอยากลดน้ำหนักนั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าในท้องตลาดนั้นมีผลิตภัณฑ์อะไรที่มี L-carnitine เป็นส่วนผสมบ้าง


1. แบบเม็ดแคปซูล จะมี L-carnitine เป็นส่วนผสมหลัก หรือเป็น L-carnitine 100 % หรือ มากกว่า 80%  มีให้เลือกตั้งแต่ 500 mg.  ไปจนถึง 1500 mg. เลยค่ะ

 
2. แบบชงดื่ม จะมี L-carnitine สารอาหารและวิตามินอื่นๆ ผสม เช่น กาแฟ ชา มี L-carnitine เป็นส่วนประกอบ 100 – 500 mg. 
 3. แบบเครื่องดื่มสำเร็จ เน้นสะดวก พกง่าย ให้ความสดชื่น  จะมี L-carnitine และสารอาหารและวิตามินอื่นๆ ผสม  มี L-carnitine เป็นส่วนประกอบตั้งแต่ 100 – 1000 mg. 
 
4. แบบฉีด เป็น L-carnitine 100% ถือเป็นตัวที่มาแรงมากๆในตอนนี้ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย 100% ไม่ต้องสังเคราะห์เหมือนการรับประทานจ้า
 L-carnitine แบบฉีดดีกว่าแบบอื่นๆยังไง??
       L-carnitine เห็นผลเร็วกว่าแบบอื่นๆ เพราะฉีดเข้าเส้นเลือด ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้โดยตรง ไม่ต้องสังเคราะห์และทำงานตลอดเวลาแม้แต่ตอนนอนหลับ ถือเป็นตัวช่วยให้หุ่นเฟิร์มกระชับเร็วที่มาแรงมากๆในตอนนี้ 

 


       ส่วนขั้นตอนการฉีด L-carnitine ก็คือการฉีดเข้าเส้นเลือดค่ะ ใช้ครั้งละ 1 amp ผสมกับน้ำเกลือ (สามารถผสมกับ Vitamin B12 และ Vitamin C เพื่อช่วยเรื่องผิวใสได้ด้วยจ้า) ใช้เวลา 5-10 นาที สัปดาห์ละ 1 ครั้งค่ะ (ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญนะคะ) วิธีนี้ฮิตมากๆ ไม่ต้องทานทุกวันให้ตับทำงานหนักด้วย แถมผิวสดใสขึ้นอีก ไม่แปลกเลยที่ L-carnitine  แบบฉีดจะมาแรง 
 


ด้านผลลัพธ์ของ L-carnitine
        L-carnitine ถ้ารับประทานหรือฉีดแล้วไม่ออกกำลังกายก็ไม่เห็นผลอะไร L-carnitine จะได้ผลดีมากเมื่อออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยค่ะ โดยเฉพาะตอนคาร์ดิโอและแอโรบิก L-carnitine จะช่วยเร่งให้เผาผลาญกรดไขมันได้ดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งออกกำลังกายเป็นประจำร่างกายก็จะยิ่งเฟิร์มกระชับเร็วขึ้นค่ะ วันนี้พอแค่นี้ก่อน ไว้มีเทรนอะไรใหม่ๆจะมาแชร์อีกจ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Triumph of the commons:Helping the world to share louis vuitton louis vuitton outlet stores The Mall at Short Hills both brands have shops along with ones for many other exclusive labels.louis vuitton outlet sac louis vuitton

วันที่ 2019-10-05 17:12:36   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!