ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


ลิปสติกกับสีปากไอเทมเพื่อริมฝีปากสวย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-17 เวลา 17:32:54
0       0       632      
Share
 

การสร้างสีสันบนเรียวปากให้มีความสวยงามอยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งที่ดีกับการเลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก  และให้เข้ากับสีผิวรวมถึงชุดที่สวมใส่  โดยเฉพาะการไปร่วมงานต่างๆ  ในโอกาสพิเศษซึ่งมีผู้คนจำนวนมากมาร่วมในงานด้วย  ซึ่ง  ลิปสติกติดทน  มีส่วนสำคัญมากในการที่จะทำให้  ลิปติดทน  เพื่อสร้างความสวยงามให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน  นอกจากนี้ในวันที่ต้องการความสวยหวานแบบบางเบาก็อาจใช้  สีลิป  ที่เป็นสีนู้ด    ซึ่งหลักในการใช้ลิปสติกชนิดนี้ก็คือจะต้องเรียนรู้ถึง  วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด  เพื่อความสวยงามที่ยาวนานขึ้นในระหว่างวันหรืออย่างน้อย 8 ชั่วโมง  หลังจากนั้นควรทาลิปบาล์มเพื่อกักเก็บความชุ่มฉ่ำไว้บนริมฝีปากด้วย

         สีลิป  ที่ช่วยในการตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆในยุคนี้นั้นมักจะเป็นลิปสติกที่มีหลายเฉดสีด้วยกัน  ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากความชอบที่มีหลากสีสันและเนื้อสิปสติกที่มีมากมายหลายชนิดให้คุณสาวๆได้เลือกสรรเพื่อใช้งานได้อย่างตามใจชอบ ซึ่งสีลิปสติกที่ได้รับความนิยมช่วยให้ริมฝีปากสวยได้รูป  มีหลายโทนสีหลากเฉด  ดังนี้

  1. ลิปสติกสีแดง  เป็นไอเทมที่มีความฮอตฮิตมาหลายยุคหลายสมัย  ทั้งยังทำให้ใบหน้ามีความสว่างเปล่งประกายความสวยงามที่ส่งผ่านมาทางใบหน้าเปื้อนยิ้ม  ด้วยสีสันที่สดใสจึงถือเป็นการมอบความสุขให้กับผู้พบเห็นด้วย
  2. ลิปสติกสีชมพู  เป็นไอเทมที่มาพร้อมกับความน่ารัก  ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายมีสไตล์ที่เป็นสาวหวานแบบชิคๆคูลๆ กันเลยทีเดียว
  3. ลิปสติกสีส้ม  เป็นไอเทมที่พร้อมจะสร้างความสดใสให้กับริมฝีปากของคุณ  ซึ่งมีหลายเฉดให้คุณสาวๆได้เลือกอย่างจุใจ
  4. ลิปสติกสีนู้ด  เป็นไอเทมที่มาพร้อมกับความสวยหรูดูแพง  ทั้งยังเป็นโทนสีที่ทำให้คุณสาวๆสามารถเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆ  ทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากได้อย่างดีอีกด้วย
  5. ลิปสติกสี  MLBB  เป็นไอเทมเฉดสีกุหลาบ  ที่มีหลายโทนให้เลือกที่มาพร้อมกับการสร้างความสวยหวานละมุน  หรือจะเป็นหวานซ่อนเปรี้ยวก็ยังได้อยู่  ทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆที่รักริมฝีปากทุกคน

        ลิปทั้ง 5 สี  ที่กล่าวมานี้จะทำให้คุณสาวๆได้เปลี่ยนลุค ไปเรื่อยๆตามความต้องการ  ทั้งนี้เพื่อให้ทุกส่วนตั้งแต่ใบหน้าตลอดจนส่วนต่างๆของร่างกายดูกลมกลืนกันไปด้วยดีซึ่งจะทำให้สามารถสามารถสร้างความโดดเด่นให้เห็นอย่างเด่นชัด และควรใช้ลิปที่ติดทนนาน  ซึ่งเป็นที่ต้องการสำหรับสาวๆทุกคนเพื่อทำให้ริมฝีปากยังคงมีความสวยงามที่ยากจะลบเลือน  ทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติที่สามารถตอบโจทย์การใช้ลิปสติกได้ดี  ซึ่งบางคนอาจมีลิปสติกเป็นเครื่องสำอางเพียงตัวเดียวก็สามารถที่จะสร้างสีสันได้  ทำให้ปากสวยได้ตลอดทั้งวัน  โดยที่ไม่ต้องพกแป้งหรือเครื่องสำอางชิดอื่นๆเลย  เพราะเรียวปากสวยสร้างได้  ทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับบรรดาสาวๆที่รักในการแต่งหน้าและสวมใส่ชุดที่เข้ากันกับสีลิปอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!