ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


7 แป้งพัฟถูกและดีหน้าไม่มันมีแต่ปัง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-15 เวลา 12:04:33
0       0       696      
Share
 

 

 

      อุปกรณ์การเสริมสวยหรือการแต่งหน้าที่จะขาดไม่ได้เลยเรียกว่าถ้าขาดเธอนี่จะขาดความมั่นใจกันไปเลย  ทั้งแป้งเนื้อแข็ง  รวมถึงคุชชั่นด้วย  แต่สำหรับวันนี้เราจะมาลงถึงรายละเอียดของการใช้  ครีมรองพื้น  โดยการใช้น้อยแต่มากด้วยความสวยงามที่ซุกซ่อนอยู่ในเครื่องสำอางได้อย่างลงตัว  นอกจากนี้ยังต้องศึกษาถึงรายละเอียดการใช้เครื่องสำอางแบบอื่นๆ อีก เช่น  แป้งพัฟถูกและดี  แป้งพัฟที่ดีที่สุด  รองพื้นคุมมัน และ รองพื้นถูกและดี 

       แป้งผสมรองพื้นนั้น  มีความโดดด่นอยู่ในตัวเองมากที่สุดต้องมองให้ลึกจึงจะเห็นคุณภาพมากกว่าปริมาณ  ซึ่งแป้งชนิดนี้มีอยู่มาก  พอๆ กับ  แป้งพัฟถูกและดี  ที่จะทำให้คุณเกิดความประทับใจไปกับอุปกรณ์การแต่งหน้าที่จะทำให้คุณสวยสง่าด้วยไอเทมต่างๆ  ต่อไปนี้

  1. Smooth Finish  Foundation  Powder  เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีความสามารถในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาวๆได้อย่างสนิทตั้งแต่ลงแป้งครั้งแรก  เพราะความเบาสบายที่ดูเป็นธรรมชาตินี้เองจึงทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา
  2.  Make Up For Ever – Profinish multi - use – Powder Foundation เป็นแป้งที่ถือว่ามาแรงแซงทางโค้งเพราะใช้ได้ทั้งเปียกและแห้ง  ให้การปกปิดที่ดีโดยที่หน้าไม่วอกอีกด้วย  ซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือก  หากใครที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้าก็ใช้ตัวนี้เลย  ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด
  3. Mac Studio Fix Powder Plus Foundation  เป็นแป้งที่ช่วยปิดบังรูขุมขน  แถมติดทนนาน  ทั้งยังมีหลาหลายเฉดสีอีกด้วย
  4. NYX- Stay Matte ButNot Flat Powder Foundation  เป็นแป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใส
  5. Srichand  luminescence  เป็นแป้งที่มีจุดเด่นตรงที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  นอกจากการติดทนนาน  และมีสารที่ป้องกันรังสียูวีด้วย 
  6. Revlon Photoready Two Way Powder  Foundation  เป็นแป้งที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้ารวมถึงการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆด้วย
  7. Loreal  TrueMatch GENIUS    เป็นแป้งในแบบ 4 in 1   ซึ่งมีส่วนผสมของ ไพรมเมอร์  ฟาวเดชั่น คอนซีลเลอร์  และแป้ง  มีคุณสมบัติในการปรับหิ้วดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ  ทั้งยังมีความสามารถในการปกปิดรอยสิวได้อย่างดีอีกด้วย

        เมื่อคุณสาวๆได้ทราบแล้วว่าแป้งพัฟถูกและดีที่กำลังเป็นที่นิยมและตัวไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณสาวๆบ้างนั้น  ก็คงต้องศึกษาหรือจะเลือกซื้อมาก่อนก็ดี  เพื่อเป็นการทดลองเครื่องสำอางไปในตัวด้วย ทั้งนี้ก่อนการใช้เครื่องสำอางควรมีการทดลองใช้  เพื่อจะได้ทราบว่าแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆหรือไม่  ทั้งนี้ควรเลือกสูตรที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวหน้า  เพื่อจะได้ดูกลมกลืนกันไปกับผิวหน้าตามที่ทุกคนต้องการ  ซึ่งจะนำมาของความสวยงามของผิวหน้า รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆที่รับกันกับใบหน้าอย่างดีที่สุดจนทุกคนเกิดความใส่ใจในการที่จะแต่งแต้มรองพื้นลงบนผิวหน้าแบบพอดี  และยังทำให้ผิวหน้าสวยใสได้ทั้งวัน  ถึงแม้จะเติมแป้งเพียงครั้งเดียวในระหว่างวันแต่ก็ยังรักษาความเนียนของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

 

  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!