ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


6 เฉดสีกับแป้งพัฟที่ชวนหลงใหล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-15 เวลา 12:01:32
0       0       646      
Share
 

 

 

       แป้งพัฟ ก็คือ แป้งที่ใช้สำหรับการปกปิดริ้วรอยต่างๆ เพื่อความเรียบเนียนของผิวหน้า ทั้งยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยการใช้ แป้งพัฟที่ดีที่สุด แป้งพัฟถูกและดี ที่มี ครีมรองพื้น ซึ่งเป็น รองพื้นถูกและดี รวมทั้งรองพื้นคุมมัน เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางที่ดีที่สุดตัวนี้ เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพต่างๆในการปกป้องผิวหน้าให้ห่างไกลจากริ้วรอยต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งเป็นรองพื้นที่ได้รับการการันตีว่าดีที่สุดทั้งช่วยลดความมันรวมทั้งปกปิดร่องลึกได้อย่างเรียบเนียนเลยทีเดียว

 

       แป้งพัฟที่ดีที่สุด นอกจากจะต้องมีคุณสมบัติที่ดีแล้ว ด้านการบรรจุภัณฑ์ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้ามีการแพคเก็จจิ้งที่ดีก็จะเป็นการเรียกลูกค้าได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จะทำให้ทุกคนมีผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่จะทำให้ผิวหน้ามีความนุ่มนิ่มและผิหน้าเนียนใสตลอดทั้งวัน

    แป้งพัฟที่คุณสาวๆให้การต้อนรับเป็นอย่างดี คือ True Match Super-Blendable Perfecting Powder   แป้งมิเนรัลตัวนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติ ที่ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อแมตต์ แต่ไม่มันวาว พร้อมสัมผัสบางเบา นุ่มลื่น แต่ก็ยังให้การปกปิดที่ดี  ทำให้รู้สึกสบายผิวแถมยังเป็นการบำรุงผิวเพราะผิวไม่แห้งแตกเป็นขุย  เพราะมีสารจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

       ด้วยเฉดสีของแป้ง True Match Super-Blendable Perfecting Powder    ที่มีให้เลือกถึง  6  เฉดสี  คุณสาวๆจึงเลือกได้ไม่ยากนักว่าจะนำสีไหนมาใช้เพื่อให้เข้ากับผิวของตนเองมากที่สุด  ดังรายละเอียดต่อไปนี้

       สาวผิวขาวควรใช้            G1  ผิวขาวโทนเหลือง

                                               N2  ผิวขาวโทนชมพู

        สาวผิวค่อนไปทางเหลืองควรใช้   G3      ผิวสีเนื้อโทนเหลือง

        สาวผิวค่อนไปทางชมพูควรใช้      G5      ผิวสีเนื้อโทนชมพู

        สาวผิวเข้มควรใช้                          G4       ผิวสีเข้ม

        สาวผิวแทนควรใช้                        G 6.5   ผิวสีน้ำผึ้ง

      เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆมีความเรียบเนียนและสามารถปกปิดร่องรอยต่างๆบนผิวหน้าได้ทั้งวันอีกด้วยกับการใช้เครื่องสำอางที่สามารถแก้ไขจุดบกพร่องได้อย่างตรงจุดกับแป้งพัฟที่ทุกคนรอคอยด้วยหลากหลายเฉดสีที่มีออกมาให้บรรดาสาวๆได้เลือกใช้กันอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ถูกใจใครหลายคนจนนำมาซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาในรูปแบบต่างๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบตลับที่สามารถพกพาไปในที่ต่างๆอย่างสะดวกสบายเพราะความเล็กกะทัดรัดจึงเป็นส่วนหนึ่งของความนิยมที่ได้รับในตัวผลิตภัณฑ์นี้มายอย่างยาวนานจนได้รับความพึงพอใจจากคุณสาวๆเป็นจำนวนมาก

 

        เฉดสีของแป้งพัฟก็มีส่วนในการตัดสินใจซื้อของคุณผู้หญิงได้เหมือนกัน  เพราะนอกจากการปกปิดได้อย่างเรียบเนียนแล้ว  ยังสามารถทำให้แป้งดูกลมกลืนไปกับผิวได้อีกด้วย  กับการเลือกเฉดสีที่มีความเหมาะสมสำหรับเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจนใครๆก็ต้องยอมรับกับคุณสมบัติชั้นยอดเยี่ยมของเครื่องสำอางชิ้นนี้  นอกจากนี้เพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องอย่างถูกวิธีจึงต้องมีความใส่ใจในเรื่องของการใช้สีแป้งรองพื้นให้เข้ากันกับสีผิวมากที่สุด  เพื่อที่หน้าจะได้มีสีสันที่ลงตัวแถมยังไม่เป็นขุยอีกด้วย

          

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!