ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


8 ครีมรองพื้นครบเครื่องเรื่องผิวหน้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-15 เวลา 11:58:26
0       0       644      
Share
 

         การแต่งหน้าเพื่อให้เกิดความสวยงามบนใบหน้าได้นั้นสิ่งหนึ่งซึ่งจะขาดไม่ได้เลย เพราะหากขาดสิ่งนี้ไปก็ต้องหาสิ่งใหม่มาแทนให้ได้เร็วที่สุด เนื่องจากต้องใช้เป็นเมคอัพก่อนการแต่งหน้าเพื่อให้มีใบหน้าที่สวยเนียนไร้ริ้วรอย รอยสิวดูจางในทันทีด้วยการใช้ รองพื้นถูกและดี ที่เป็นมากกว่าการรองพื้น เพื่อการปรับสภาพผิวหน้าที่ดีและทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆ  โดยที่คุณสาวๆไม่ต้องหาอะไรแพงๆเลย  เช่นเดียวกันกับการใช้ แป้งพัฟที่ดีที่สุด  แป้งพัฟถูกและดี    หรือ  รองพื้นคุมมัน  ตลอดจน  ครีมรองพื้น  ที่สามารถจะช่วยให้คุณสาวๆมีใบหน้าที่เรียบเนียนและสามารถปกปิดริ้วรอยได้เสมอก่อนการปัดบลัชออน  หรือทาลิปสติกที่จะช่วยเพิ่มความมีออร่าบนใบหน้าได้อีกด้วย

 

        ปัจจุบัน ครีมรองพื้น ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นอุปกรณ์การแต่งหน้าที่สาวๆทุกคนต้องมี  เพื่อจะให้ใบหน้ามีความเรียบเนียนอีกทั้งยังปกปิดริ้วรอยได้เสมอซึ่งจะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้น  เพราะมีผู้ช่วยที่ดีที่สุดอย่าง  รองพื้นถูกและดี ซึ่งกลายเป็นสิ่งของที่ผู้หญิงที่รักการแต่งหน้าต้องมีไว้เสมอ  เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสำหรับการแต่งหน้า

        เพื่อให้ทราบถึงคุณสมบัติที่ชัดเจนของรองพื้นที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสาวๆดูเรียบเนียนขึ้น เราจึงนำตัวอย่างของรองพื้นมาให้คุณๆได้รู้จักเพื่อที่จะได้มีรองพื้นดีๆที่คุมันได้  แถมยังติดทนนานด้วย สำหรับใช้ลงบนใบหน้าให้มีความเรียบเนียนอยู่เสมอ  ดังต่อไปนี้

       1  YSL All Hours Foundation   เป็นรองพื้นเนื้อละเอียด  ทำให้ติดทนนาน  เกลี่ยง่าย  อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว  ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี

      2  Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation  อีกหนึ่งไอเทมของรองพื้นตัวท็อป แบบขั้นเทพ เพราะให้การปกปิดด้วยลุคธรรมชาติที่ดีเยี่ยม  มีเฉดสีให้เลือกถึง 12 เฉดสีเล

     3  Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup  ครีมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สามารถติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน  อีกทั้งยังมีความสามารถในการกันน้ำ  กันเหงื่อได้อีกด้วย

     4  Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Foundation   ครีมรองพื้นที่มีเนื้อบางเบา สบายผิว แต่ปกปิดได้เรียบเนียนยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยขับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 11 เฉดสี  

    5  NARS All Day Luminous Weightless Foundation    รองพื้นเนื้อครีม  ที่สามารถช่วยในการปกปิดได้เนียนสนิท  ที่คงไว้ซึ่งความบางเบาไม่หนักหน้า  จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ฮอตฮิตในบรรดาสาวๆที่ใช้ครีมรองพื้น

    6  M.A.C Studio Fix Fluid SPF15  เป็นเนื้อครีมที่ให้ลุคแมตต์ได้อย่างดีทีเดียวเลย

 

 

     7 Etude House Double Lasting Foundation   รองพื้นที่ขึ้นชื่อเรื่องการปกปิดได้ยาวนาน และควบคุมความมันได้ดีสุด ๆ มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 12 เฉดสีที่เข้ากับผู้หญิงเอเชียอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าเนียนสนิท ติดทนนาน

    8  Revlon Colorstay Makeup   เป็นรองพื้นที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะขึ้นชื่อเรื่องการปกปิด ติดทนนานและคุมมันได้ดี

    เมื่อได้ทราบถึงคุณสมบัติของครีมรองพื้นแล้ว  ก็ควรเลือกให้มีความเหมาะกับสภาพผิวหน้าของคุณสาวๆด้วย  เพื่อให้เนื้อครีมได้แสดงประสิทธิภาพอย่างหลากหลายอันจะนำมาซึ่งความนิยมและเกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง  ด้วยการเป็นรองพื้นถูกและดี  ที่มักจะมีคนจับจองเป็นเจ้าของเพื่อที่จะได้มีไว้ในให้ผู้รักการแต่งหน้าและใช้ครีมรองพื้นเป็นประจำเพราะของดีมันจึงต้องมี 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!