ผู้โพส

0 จำนวน Like
158 จำนวน Point


สูตรค็อกเทลสำหรับสาวๆ ที่เป็นสายเซ็กซี่ปาร์ตี้ทีต้องมีแอลกอฮอล์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-13 เวลา 21:17:06
0       0       401      
Share
 

สูตรค็อกเทลสำหรับสาวๆ ที่เป็นสายเซ็กซี่ปาร์ตี้ทีต้องมีแอลกอฮอล์

แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าการไปงานเลี้ยงเฉลิมฉลองหรืองานปาร์ตี้สังสรรค์ต่างๆ นั้นถือว่าเป็นปกติสำหรับผู้หญิงไปแล้ว ซึ่งแต่ก่อนนั้นสังคมอาจจะยังไม่ค่อยเปิดลับเท่าไหร่กับการที่สาวๆ บอกว่า จะไปงานปาร์ตี้ในยามกลางค่ำกลางคืน แต่ทว่าด้วยกาลเวลาที่เปลี่ยนไปทำให้ทุกอย่างกลายเป็นปกติไป และก็แน่นอนว่าในงานปาร์ตี้นั้นจะต้องมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยจะเป็นอะไรนั้นก็แล้วแต่ว่าเจ้าของงานนั้นเลือกที่จะดื่มอะไร ซึ่งในปัจจุบันนั้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มีอยู่หลายประเภทเลยที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ไวน์ ค็อกเทล วอดก้า หรือวิสกี้ เป็นต้น

ฉะนั้นในวันนี้เมื่อเราเลือกที่จะพูดถึงสาวๆ สายปาร์ตี้แล้วเราก็มี สูตรค็อกเทล มาฝากให้สาวๆ ได้ไปลองชงดูหรือสั่งดื่มลิ้มลองรสชาติของมัน และเรารับรองว่ามันจะเข้ากับบุคลิกของสาวๆ ที่แอบเซ็กซี่ขี้เล่นอย่างแน่นอน และถ้าหากใครนั้นสงสัยว่าทำไมจะต้องเป็น เครื่องดื่มค็อกเทล ด้วยนั้นเราก็ขอไว้ตรงนี้เลยว่า ด้วยความที่ เครื่องดื่มค็อกเทล นั้นเป็นเครื่องดื่มที่เกิดจากการผสมกันของเหล้าหนึ่งชนิดหรือมากกว่านั้นวัตถุดิบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นไซรัป น้ำผลไม้ หรือชิ้นเนื้อไม้ เป็นต้น และในส่วนของเหล้านั้นก็อาจจะเป็น วอดก้า เหล้ารัม หรือจิน ก็ได้ แล้วแต่ว่า สูตรค็อกเทล นั้นใช้เหล้าอะไร

ฉะนั้นเมื่อรู้แล้วว่า เครื่องดื่มค็อกเทล ในแต่ละแก้วกว่าจะได้มานั้นไม่ใช่เรื่องเนื่องจากจะต้องตวงปริมาณสัดส่วนของวัตถุดิบต่างๆ ให้ลงตัว รวมไปถึงขั้นตอนวิธีในการชงนั้นก็จะต้องเลือกให้เหมาะสมด้วย เพื่อเป็นการดึงดูดเอารสชาติและสัมผัสของส่วนผสมต่างๆ ออกมาให้ได่มากที่สุดนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องละเอียดอ่อนและพิถีพิถันเอามากเหมือนกับความเป็นผู้หญิงนั่นเอง ทั้งนี้ด้วยความที่เป็นผู้หญิงสายปาร์ตี้สังสรรค์ในเวลากลางคืนได้จึงเหมาะกับเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์แอลกอฮอล์ซ่อนอยู่นั่นเอง

  1. Cosmopolitan หรือเรียกสั้นๆ ว่า คอสโม เป็น ค็อกเทล ที่ไม่หนักเหล้าจนเกินไปซึ่งจะได้รสเปรี้ยวอมหวาน โดยมีส่วนผสมหลักๆ ก็คือ วอดก้า น้ำแคนเบอร์รี่ และน้ำมะนาวนิดหน่อย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลที่สามารถจิบได้เรื่อยๆ ทั้งคืน
  2. Mojito เรียกได้ว่าค็อกเทลแก้วนี้ถือเป็นค็อกเทลในตำนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งต้นกำเนิดของ ค็อกเทล แก้วนี้นั้นอยู่ที่ ฮาวานา ประเทศคิวบา โดยใช้ดื่มเพื่อดับกระหาย คลายร้อน และให้พลังงาน ในส่วนของรสชาติที่ได้นั้นจะเป็นรสเปรี้ยวและรสหวาน ซึ่งมันก็มาจากมะนาวและน้ำตาลนั่นเอง แต่ในส่วนที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือกลิ่นหอมระเหยของใบมิ้นต์นั่นเอง ฉะนั้นมันจึงให้ความรู้สึกหวาน ซ่อนเปรี้ยวพร้อมที่จะออกไปซุกซน
  3. Kamikaze แน่นอนว่าค็อกเทลแก้วนี้นั้นน่าจะเป็นที่ถูกปากของใครหลายๆ คน ทั้งนี้ในส่วนผสมของมันนั้นก็จะมี เหล้า vodka น้ำมะนาว และเหล้าหวานจากผิวของส้ม ฉะนั้นจึงทำให้ค็อกเทลแห้วนี้นั้นมีรสชาติหวาน แต่ สูตรค็อกเทล แก้วนี้ที่เราคุ้นเคยกันนั้นมักจะเป็น Blue kamikaze ซึ่งจะมีสีฟ้าอ่อนๆ นั่นเอง
  4. Sex on the beach โดยส่วนผสมหลักๆ ของ ค็อกเทล แก้วนี้นั้นก็คือวอดก้า น้ำลูกพีช น้ำแครนเบอร์รี่ และน้ำส้ม ฉะนั้นด้วยเหตุนี้จึงทำให้ค็อกเทลแก้วนี้นั้นมีรสชาติกลมกล่อม โดยมันจะออกเปรี้ยวๆ หวานๆ นั่นเอง ฉะนั้นจึงทำให้ใครๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยาก
  5. Blue Hawaii แค่ชื่อ ค็อกเทล แก้วนี้เราเชื่อว่าก็คงมีใครๆ คนอยากจะบินไปฮาวายอย่างแน่นอน  เพราะด้วยรสชาติของเครื่องดื่มค็อกเทลแก้วนี้นั้นมันก็จะออกเปรี้ยวหวาน เนื่องจากส่วนผสมที่สำคัญนั้นก็คือ เหล้ารัม น้ำสับปะรด คูราโซ่ น้ำมะนาว และน้ำเชื่อม ซึ่งบางครั้งนั้นเราอาจจะเลือกใส่เหล้า วอดก้า ลงไปด้วย
  6. Pink Lady โดยเครื่องดื่มค็อกเทบแก้วนนี้นั้นจะมีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวกำลังดีจึงทำให้ดื่มง่ายขึ้น โดยส่วนผสมหลักๆ นั้นก็มีเหล้าจิน  ตามด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นทับทิม เหล้าหวานจากผิวส้ม และน้ำมะนาวนั่นเอง
  7. Mai Tai ไมตาอี หรือ ไหมไทย เป็น เครื่องดื่มค็อกเทล ที่มีรสชาติที่โดดเด่น ซึ่งใครที่ได้ลิ้มลองนั้นมักจะติดใจ ซึ่งส่วนผสมหลักคือเหล้ารัม คูราโซ่ น้ำสับปะรด น้ำมะนาว และน้ำเชื่อม นั่นเอง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement