ผู้โพส

0 จำนวน Like
158 จำนวน Point


ปาร์ตี้แบบชิลด้วยสูตรค็อกเทลแบบเบาๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-12 เวลา 22:18:05
0       0       419      
Share
 

ปาร์ตี้แบบชิลด้วยสูตรค็อกเทลแบบเบาๆ

                ถ้าหากว่ากันด้วยเรื่องของงานปาร์ตี้ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานคือเรื่องของเครื่องดื่มที่ใช้จัดในงานนะครับ เพราะงานเลี้ยง งานปาร์ตี้จะไม่มีสีสันเลย ถ้าขาดเครื่องดื่มไป ก็เหมือนกับผู้คนที่ไม่มีชีวิตชีวานั่นเอง เนื่องมาจากว่า เครื่องดื่ม จะเป็นตัวที่ทำให้พวกเรามีชีวิตชีวา มีสีสันในการทำกิจกรรม ในการพบปะผู้คนในงาน ให้เกิดความสนุกครื้นเครงภายในงานนะครับ จึงถือได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมากที่เครื่องดื่มนั้นจะขาดไม่ได้นะครับ ซึ่งเครื่องดื่มที่ใช้ในงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ต่างๆ ก็อย่างที่เรากันดีแล้วว่ามีหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นเครื่องดื่มซอฟๆ สบายๆ หรือเครื่องดื่มแนวๆ ที่เป็นเครื่องดื่มแอลกอออล์นิดๆ หน่อยๆ ถือเป็นสีสันในการดื่ม ก็ให้ความน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยนะครับ เพื่อให้งานปาร์ตี้นั้นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปอีก เดี๋ยวในวันนี้หากใครที่ยังนึกไม่ออกว่า เราจะจัดงานปาร์ตี้แต่ว่า ยังนึกไม่ออกว่าจะต้องจัดเครื่องดื่มแนวไหน แต่อย่างได้เครื่องดื่มที่กึ่งๆ แต่ให้พอมีสีสันในการจัดงาน วันนี้เราจะมาดูเครื่องดื่ม สูตรค็อกเทล สูตรเบาๆ ดื่มกันชิลๆ ด้วย วอดก้า กันเลยครับ ว่าแล้วก็ตามมาเลย

                Whispering Love ค็อกเทลสูตรกระซิบรักที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดกระซิบรักบันลือดลก ที่จังหวัดน่าน ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสรรสร้างค็อกเทลสุดพิเศษที่ได้ผสมผสานสตรอเบอรี่สด วอดก้า มะนาว มาลิบู ใบไทม์ ช็อคโกแลต นอกจากนั้นยังไม่พอ ได้เสริฟมาพร้อมกับสตอร์เบอรี่สด ทำให้เราได้รับรู้ถึงความสดชื่น ดื่มและจะมีความรู้สึกมีกลิ่นหอมชื่นใจ ตลบอบอวลตามมา ให้ชุ่มชื่นหัวใจ เหมือนได้ยินเสียงกระซิบรัก

Siam Sunray ค็อกเทลสูตรประจำชาติไทย ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากเหล้าวอดก้า และพริกเพียงเล็กน้อยที่บดลงไป เพิ่มความเผ็ดร้อน เหมือนจะดื่มยาก แต่ความสามารถของบาร์เทนเดอร์ ที่ทำให้สามารถดื่มได้ง่าย แถมยังสามาระสร้างความสดชื่นได้ด้วย

                Zeedsip ค็อกเทลสุดซี๊ด ที่ทำให้ได้รับความซี๊ดสมชื่อ จากการนำเสาวรสที่มีรสเปรี้ยวอยู่แล้ว มาผสมเข้ากับเหล้าส้ม และน้ำมะนาว นอนกจากนี้ยังไม่จุใจ ตบท้ายด้วยพริกเกลือแบบไทยๆ บริเวณขอบแก้ว ทำให้เวลาที่เราจิบนั้น เกิดความรู้สึกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ เค็มๆ แค่นึกภาพตามก็เกิดน้ำลายสอแล้ว น่าจะรับรู้ถึงความซี๊ดได้จริงๆ

TRC Legend เครื่องดื่มปั่นสมูตตี้ที่มีการผสมรสชาติของแอปเปิ้ลเขียว และความเป็นมิ้นต์ได้อย่างลงตัว แถมยังไม่ต้อง ตบท้ายด้วยความหอมหวานของน้ำผึ้ง ช่วยสร้างความสดชื่น ดับกระหาย เป็นเครื่องดื่มสมูตตี้ที่สร้างความชื่นใจ ดื่มแล้วสดชื่น เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยเป็นที่สุด

                Mango Horapa แมงโก้ โหระพา หรือมะม่วงโหระพา ถ้าเราจะแปลกันแบบตรงๆ ตัว เหมือนเป็นสูตรค็อกเทลที่ไม่น่าจะมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวนะครับ ดูเซอร์ไพร้ส์กันได้อย่างมากเลย ด้วยการนำมะม่วงสดมาบดละเอียดจนเป็นน้ำ จากนั้นนำมาผสมกับใบโหระพาบด นอกจากนี้ตบท้ายด้วยการเติมความซ่า ความสดชื่นลงไป จนทำให้เราไม่น่าเชื่อว่าส่วนผสมที่จะแปลกแตกต่างอย่างสุดขั้วนี้ สามารถมาผสมกลมกลืนกันได้เลย

                Jazzika เครื่องดื่มค็อกเทลเบาๆ จากเหล้าวอดดก้านุ่มๆ เบาๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากกจะนั่งชิบชิลๆ กับเครื่องดื่มแก้วโปรดแบบสวยๆ ไม่เกิดอาการมึนเมา พร้อมชุ่มฉ่ำไปกับรสชาติของผลไม้ที่สร้างความสดชื่นอย่างเสาวรส ลิ้นจี่ และแอปเปิ้ล ถือเป็นผลไม้ที่รสชาติดี สร้างความสดชื่น กพปรี้กะเปร่าได้ไม่น้อยเลยนะครับ

                T-punch ค็อกเทลสูตรเครื่องดื่มชาเขียวแบรนด์ยอดฮิตในเมืองไทย รสน้ำผึ้งมะนาว ผสมเข้ากับน้ำองุ่น ส้ม ราสเบอร์รี่ ตบท้ายด้วยความเปรี้ยวจี๊ดๆ เล็กๆ จากมะนาว ทำให้เกิดความหอมสดชื่น ดื่มง่าย สร้างความกระชุ่มกระชวยหัวใจ

                เครื่องดื่มค็อกเทลแต่ละสูตรที่นำมาเสนอในวันนี้นะครับ เป็นว่าเป็นการนำวอดก้า หรือที่เราเรียกกันว่าเหล้า Vodka มาเพื่อใช้ในการปรุงเป็นเครื่องดื่มค็อกเทล ด้วยการผสมส่วนประกอบนั่นนี่ลงไป เพื่อให้เกิดเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติที่ดี อร่อย สามารถดื่มได้ในงานปาร์ตี้ที่แสนชิลๆ สนสบายเป็นอย่างดีนะครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement