ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


วิธีลดสิว อุดตันแบบถาวรไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำบนใบหน้าของเราอีก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-12 เวลา 18:04:39
0       0       653      
Share
 


วิธีลดสิว อุดตันแบบถาวรไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำบนใบหน้าของเราอีก

                  ปัญหาที่น่าเบื่อที่สุดบนผิวหน้าคงจะหนีไม่พ้น สิวอุดตัน ที่เมื่อจะโผล่ขึ้นบนหน้านั้นก็ไม่มีสัญญาณใดเตือนมาก่อน แถมยังชอบขึ้นบริเวณเดิมซ้ำ ๆ และหายได้ช้า เราจึงต้องทำความเข้าใจกับสาเหตุก่อนว่า สิวอุดตันนั้นเกิดจากการอุดตันของต่อมไขมันที่อยู่บริเวณขุมขน ซึ่งสิ่งที่อุดตันนั้นก็คือสิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่า ก็ล้างหน้าเป็นประจำ ทำไมสิวอุดตันยังมาเยือนบนผิวหน้าอยู่อีก ก็ต้องบอกเลยว่าแค่การทำความสะอาดนั้นไม่เพียงพอ หากอยากรู้ วิธีลดสิว แบบที่ถูกต้องรวมทั้งการ รักษาสิว อุดตันที่มีประสิทธิภาพละก็ วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอกกัน

วิธีรักษาสิวแบบมือโปรนอกจากจะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็ยังต้องใช้ผลิตภัณฑ์แต้มสิว และ ครีมลดรอยสิว ที่มีสาระสำคัญที่ช่วยในการสลายไขมันที่อุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการอักเสบ รอยแดง และลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งหากใช้อย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสไร้ริ้วรอย และนอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวแล้ว ก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่ไม่ก่อให้เกิดสิว โดยอาจเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมัน ที่จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ให้กลับมาเป็นสิวอุดตันอีก

สำหรับ วิธีทําให้สิวหาย ได้ด้วยตัวเองก็คือ ต้องพยายามกำจัดสิ่งสกปรก และพยายามควบคุมความมันบนใบหน้านั่นเอง ซึ่งกิจกรรมที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษก็คือการล้างหน้า หากการล้างหน้าในปัจจุบัน ไม่สามารถ ลดสิว อุดตันได้ ก็ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการล้างหน้า โดยอาจลองเปลี่ยนเจล หรือโฟมล้างหน้ามาเป็นสูตรที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และต้องเพิ่มขั้นตอนเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนจะล้างหน้า ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ก็ตาม การเช็ดด้วยคลีนซิ่ง จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าออกไปก่อน 1 ชั้น จากนั้นเจล หรือโฟมล้างหน้า ก็จะสามารถลงลึกทำความสะอาด ทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดขึ้นนั่นเอง         

ถ้าสาว ๆ ยังไม่มีผลิตภัณฑ์สำหรับการ รักษาสิวผด สิวอุดตันที่ถูกใจละก็เราอยากจะแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ตระกูล Effaclar จากลาโรช โพเชย์ ที่จะช่วยดูแลปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเจลแต้มสิว Effaclar A.I. ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และช่วยลดการอักเสบ หรือ เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Purifying Foaming Gel ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังมีมอยส์เจอไรเซอร์ Effaclar Duo (+) สำหรับลดรอยสิวโดยเฉพาะ ใครที่กำลังประสบปัญหาสิวอุดตันอยู่ละก็ ลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่จะช่วยดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด และป้องกันการเกิดซ้ำได้เป็นอย่างดี

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!