ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


คุณสมบัติลับของเหล้า วอดก้า ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-12 เวลา 17:45:54
0       0       878      
Share
 


คุณสมบัติลับของเหล้า วอดก้า ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

สำหรับสายปาร์ตี้ หรือคอแอลกอฮอล์ที่รักการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกดื่มแต่เครื่องดื่มที่เราชื่นชอบทั้งนั้น โดยอาจจะละเลยเรื่องอื่น ๆ ไป หรือสำหรับใครที่ชอบศิลปะการผสมเครื่องดื่มก็อาจจะคิดค้น สูตรค็อกเทล ชงดื่มเอง ทั้งนี้เพราะเครื่องดื่มแบบ ค็อกเทล นั้นเป็นเครื่องที่เกิดจากการผสมกันของเหล้าหนึ่งชนิดหรือมากกว่านั้นเข้าด้วยกัน และผสมตามด้วยวัตถุดิบอื่น ๆ ที่ชื่นชอบทำให้ได้ค็อกเทลรสชาติเยี่ยมที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับขั้นตอนการชงค็อกเทลก็มีด้วยกันหลายชนิด เช่น การเขย่า รินหรือเท หรือคนผสมกัน เป็นต้น แต่ทั้งนี้ถ้าหากใครที่อยากจะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยและอยากที่ให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก้วนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆ ด้วยนั้นก็อาจจะหันมาดื่มเหล้า วอดก้า  อย่างเดียวโดดยไม่ต้องผสมอะไร ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าเหล้าวอดก้านั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ถ้าหากเราเลือกที่จะดื่มในปริมาณทีเหมาะสม และวันนี้เราจะพาไปคุณไปรู้จักกับคุณสมบัติดี ๆ ของเหล้าวอดก้ากัน จะเป็นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

6 คุณประโยชน์จาก Vodka ที่คุณอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน

  1. วอดก้าช่วยทำให้การทำงานของหัวใจนั้นดีขึ้น เนื่องจากหัวใจของเรานั้นจะสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมันก็จะส่งผลทำให้หัวใจของเรานั้นแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เหล้าวอดก้านั้นจะมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังมีหน้าที่สำคัญที่จะช่วยในการป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด เนื่องจาก วอดก้า นั้นจะไปช่วยเผาผลาญคอเลสเตอรอลที่สะสมอยู่ในร่างกาย ของเรา ดังนั้นมันจึงให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความอ้วนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องดื่มในปริมาณที่พอดีด้วย มิฉะนั้นมันจะส่งผลในทางตรงกันข้าม
  2. วอดก้าสามารถใช้เป็นยารักษาโรคได้ ด้วยความที่คุณสมบัติขั้นพื้นฐานของมันนั้นมีฤทธิ์เป็นแอลกอฮอล์ ฉะนั้นมันจึงมีคุณสมบัติที่ใช้เป็นสารสำหรับการฆ่าเชื้อตามธรรมชาติได้ ซึ่งถ้าหากเราดื่มมันนั้นมันก็มีส่วนช่วยในการช่วยทำความสะอาดในช่องปากได้ โดยสามารถลดอาการอักเสบ  ลดอาการปวดฟันได้ด้วย และยังช่วยในเรื่องของกาาลดกลิ่นปากได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกากนี้ในกรณีที่เราเกิดบาดแผลภายนอกร่างกายของเรานั้น เาสามารถที่จะใช้ วอดก้า ผสมกับน้ำสะอาดแล้วล้างแผลได้ ซึ่งในเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นเรื่องน่าสนใจอย่างมากเนื่องจากว่าเอทิลแอลกอฮอล์นั้นจะทำหน้าที่ได้ดีทั้งภายนอกและภายในร่างกาย แต่ทว่าเหล้า วอดก้า นั้นก็สามารถทำได้จริงและทำได้ดีอีกด้วย
  3. วอดก้าช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน เพราะว่า วอดก้า นั้นมีคุณสมบัติที่จะช่วยในเรื่องของการลดระดับน้ำตาลในเลือด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีการดื่มวอดก้าเพื่อรักษาอาการแบบนี้นั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องเลือกดื่มวอดก้าเพียวๆ หรือเป็น วอดก้า ออนเดอะร็อคเท่านั้น โดยไม่ควรนำไปผสมเหล้าอื่นๆ ตามสูตรค็อกเทลต่างๆ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราสั่ง ค็อกเทล มานั้น นั่นหมายถึงการที่เราจะต้องได้รับน้ำตาลจากส่วนผสมต่างๆ อสิ่งที่คนเป็นโรคเบาหวานจะต้องหลีกเลี่ยงให้ได้
  4. เหล้าวอดก้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ เพราะมีฮีสตามีนและซัลไฟล์ค่อนข้างต่ำ ฉะนั้นใครก็ตามที่เป็นภูมิแพ้นั้นอาจจะเลือกดื่ม วอดก้า แทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทอื่นๆ เพราะสารทั้ง 2 ตัวนี้จะเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ โดยเฉพาะลักษณะที่แสดงถึงอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลและจาม 
  5. บรรเทาความเครียดของร่างกายและสมองได้เป็นอย่างดีด้วยวอดก้า ซึ่งเราทุกคนนั้นล้วนรู้กันดีอยู่แล้วว่าความเครียดนั้นเป็นสาเหตุสำคัญที่จะทำให้เกิดโรคหลายๆ ชนิดตามมาทีหลัง และถ้าหากใครก็ตามที่ชื่นชอบไวน์แดงนั้นก็อาจจะรู้เรื่องราวของไวน์แดงที่ช่วยคลายเครียดได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นั่นก็เทียบไม่ได้เลยกับคุณสมบัติที่ เหล้า vodka  มีทั้งนี้ก็เพราะว่าเหล้าวอดก้านั้นมันให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความเครียดที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าไวน์แดงซะอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนตัวด้วยว่าชื่นชอบที่จะไวน์หรือวอดก้ามากกว่ากัน
  6. ลดอาการข้ออักเสบได้ด้วยวอดก้า เครื่องดื่มชนิดนี้สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังประสบปัญหาข้ออักเสบอยู่การดื่มวอดก้าก็จะช่วยทำให้เรารู้สึกถึงอาการเจ็บปวดได้น้อยลง แถมยังช่วยลดการอักเสบได้อย่างดี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!