ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


จบปัญหาหน้ามัน สิวอุดตัน ด้วย วิธีลดสิว ง่าย ๆ ที่คุณเองก็ทำได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-11 เวลา 18:11:42
0       0       683      
Share
 


จบปัญหา หน้ามัน สิวอุดตัน ด้วย วิธีลดสิว ง่าย ๆ ที่คุณเองก็ทำได้

สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง เวลาทาครีมบำรุง หรือแต่งหน้า ครีมและเมคอัพก็จะไปอุดตันตามรูขุมขน ทำให้เกิดเป็นสิวอุดตัน ที่สร้างความรำคาญใจให้กับเราเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อใดที่สิวอุดตันเกิดมีเชื้อโรคเข้าไป ไม่ว่าจะมาจากมือของเราที่ไม่สะอาดไปโดนมัน หรือจากมลภาวะ ฝุ่นควัน ก็จะทำให้สิวอุดตันนั้นกลายเป็นสิวมีหนองได้ ซึ่ง วิธีทําให้สิวหาย ด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะปัจจุบันนวัตกรรมทางด้านความงามล้ำหน้าไปมาก แบรนด์เค้าก็ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สำหรับกลุ่มคนที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวพร้อม วิธีลดสิว ง่าย ๆ อย่างถูกวิธีมาฝากกัน

การรักษาสิวอย่างถูกวิธี ที่คุณเองก็ทำได้

1.ล้างหน้าให้สะอาด จำเป็นที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามัน หรือต้องแต่งหน้า ออกไปเจอมลภาวะเป็นประจำ ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดใบหน้าก่อนการล้างหน้า โดยเลือกโฟมล้างหน้าหรือสบู่ที่อ่อนโยนต่อผิว และมีฤทธิ์ในการล้างไขมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจรด ป้องกันสิวอุดตัน และ สิวอักเสบ ได้

2.ใช้โทนเนอร์เช็ดหน้ากระชับรูขุมขนอีกครั้ง ในกรณีที่หน้ามัน และรูขุมขนกว้างมาก การใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า จะช่วยทำให้ใบหน้าสะอาดสดชื่น และรูขุมขนกระชับมากขึ้น

3.ทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับผิวมัน และเป็นสิว ซึ่งอาจเลือกใช้เป็น Effaclar K(+) จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ก็ได้ เพราะเป็นเจลบำรุงผิวเนื้อฟลูอิด ที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย เพราะมีส่วนผสมที่ให้คุณสมบัติลดการอุดตันของรูขุมขน ลดสิวอุดตัน และ สิวอักเสบ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมการบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นสบายผิวตลอดวัน นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสเหมือนเป็น ครีมลดรอยสิว ที่สำคัญปลอดภัยจากสารอันตราย ด้วยการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล จึงนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมที่เป็นทั้งเจลบำรุงและเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญของการ รักษาสิวผด สิวอุดตันที่หมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน และแพ้ง่าย

เห็นไหมว่า วิธีลดสิว ที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ มันเป็นวิธีง่าย ๆ ที่ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่คุณใส่ใจในทุกขั้นตอนของการดูแลผิวอย่างถูกต้องและมีวินัย คุณก็จะสามารถมีใบหน้าใส ไร้สิว ผิวไม่มัน ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้เป็นกอง รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันนะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!