ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


แนะนำ กล้อง Mirrorless ที่สาย Vlog ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-11 เวลา 18:03:11
0       0       644      
Share
 


แนะนำ กล้อง Mirrorless ที่สาย Vlog ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

                  สำหรับผู้ที่กำลังมองหากล้องสำหรับการถ่าย ยูทูป , ทำ Blog , ทำรีวิว หรือถ่าย Vlog วันนี้เราอยากจะขอแนะนำ กล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะรับรองว่าจะถูกใจของคุณอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ฟูจิฟิล์มเอ็กซ์-ทีหนึ่งร้อย กล้องทรง DSLR น้องเล็กที่ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานยังล้ำสุด ๆ

ฟังก์ชันจาก FUJIFILM X-T100  ที่ช่วยให้คุณได้ใช้งานได้สะดวก

                  สำหรับตัวบอดี้ด้านบนของกล้องนั้นมีแฟลชป๊อปอัพซ่อนไว้อยู่ เมื่อต้องการใช้งานเพียงกดปุ่มแฟลชก็จะเด้งขึ้นมาก เหมาะสำหรับการภาพในที่แสงน้อย หรือหากใครอยากเพิ่มเสงให้สว่างมากขึ้นก็สามารถนำแฟลชนอกมาเสียบเข้าได้ ส่วนฟังก์ชันดี ๆ อีกอย่างหนึ่งคือ การส่งไฟล์ภาพถ่ายแบบประหยัดแบตเตอรี่ด้วยการส่งผ่าน Bluetooth ที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้มากกว่าการส่งผ่าน Wi-Fi สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา  กล้องเซลฟี่ สำหรับทำ VLOG อยู่ Fuji X-T100 ก็เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้การทำ VLOG หรือการทำ VDO ของท่านง่ายมากขึ้น แถมยังมาพร้อมกับระบบสัมผัส มีขนาด 3 นิ้วที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สไลด์และเลื่อนเลือกฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ด้วยการทัชสกรีน เช่น การเลื่อนชมภาพถ่ายที่สามารถใช้ปลายนิ้วสไลด์ได้แบบง่าย ๆ

คุณสมบัติของ FUJIFILM X-T100 ที่คุณต้องรู้

                  FUJIFILM X-T100 ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อประมาณกลางปี 2018 เป็นกล้อง Mirrorlessออกแบบมาในทรง DSLR ที่สวยงาม ที่ให้ฟิลลิ่งที่คล้ายกับกล้องฟิล์ม และมาพร้อมกับบอดี้เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา ทันสมัยและมีความคลาสสิก ความโดดเด่นของ FUJIFILM X-T100 นั้นอยู่ในเรื่องของการใช้งานที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถหยิบขึ้นมาถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ หรือใช้ถ่ายเซลฟี่ ได้อย่างสะดวก มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Gold, Black และ Dark Silver

ทำไมกล้อง FUJIFILM X-T100 ถึงเหมาะสำหรับสาย Vlog และ Youtuber ?

                  สาเหตุที่ทำให้กล้อง FUJIFILM X-T100 ตอบโจทย์บรรดา Youtuber สาย Vlog ได้เป็นอย่างดีก็เพราะว่าสามารถถ่ายวิดีโอ 4K ได้นานต่อเนื่อง 29 นาที ทำให้ได้ภาพที่คมชัดยาวนานดูได้ไม่ติดขัดเพราะไม่ต้องตัดต่อบ่อย ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับช่องเสียบไมค์อยู่ด้านข้าง โดยเราสามารถเสียบไมค์เข้ากับกล้องและถือกล้องถ่ายได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเสียงจะได้ยินไม่ชัด ทำให้เราได้ทั้งภาพและเสียงที่คมชัดช่วยให้ผู้ชมติดตาม Vlog ของเราได้มากขึ้น รวมถึงในขณะที่ถ่ายยังสามารถตรวจสอบใบหน้าของตนเองได้ตลอดเวลาเพราะจอมองภาพที่ออกมาให้สามารถปรับได้ถึง 177 องศา นั่นเอง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!