ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


กล้อง Mirrorless เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่สำคัญ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-09 เวลา 11:02:30
0       0       572      
Share
 


กล้อง Mirrorless เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่สำคัญ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่คุ้นเคยกับการถ่ายภาพด้วยกล้องถ่ายรูป มันจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกแย่ เพราะ ไม่รู้จะโฟกัสตรงไหน ใช้แสงเท่าไหร่ ปรับขนาดยังไง Fuji xt100 สามารถช่วยคุณได้ ต่อให้คุณเป็นคนที่ไม่เคยกดชัตเตอร์มาก่อนเลยก็ตาม คุณจะได้ภาพที่ออกมาสวย และคมชัด เหมือนคุณเป็นนักถ่ายมือโปร

โหมด ADVANCED SR AUTO ของกล้อง Fuji xt100 สามารถจับประมวลค่าแสง สี ไม่ว่าเราจะยืนอยู่ในที่ที่มีแสงสว่าง หรือยืนอยู่ในสถานที่ ที่ค่อนข้างมืด กล้องจะคำนวณค่าแสง และถ่ายผลลัพธ์ให้เราได้ภาพที่มีความสวยงามน่าพอใจ หากแสงในสถานที่นั้นไม่เพียงพอ แฟลชที่ติดมากับตัวกล้องจะทำหน้าที่เพิ่มแสงสว่างเพิ่มเติมขึ้นได้อีกด้วย กล้องจะแสดงความอัจฉริยะในการประมวลภาพที่เราโฟกัส และจะประมวลแสงต่าง ๆ บอกเราที่หน้าจอ ว่าขณะนี้เราถ่ายภาพเป็น Portrait หากถ่ายภาพพื้นหลังก็จะขึ้นเป็น Landscape  

หรือหากถ่ายกลางคืนก็จะขึ้นเป็น Night โหมด ADVANCED SR AUTO นั้นไม่ได้มีดีแค่ถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ จะถ่าย Professional หรือจะถ่ายเซลฟี่ ก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวัง นอกจากนี้การถ่ายวิดิโอยังไม่ใช่เรื่องยากเพราะ หน้าจอสามารถพลิกได้หลายมุม ทำให้เราได้มุมที่แตกต่างและหลากหลายในการเก็บภาพเพิ่มยิ่งขึ้น โหมด TIMELAPSE สามารถถ่ายได้ทั้งรูปและวิดีโอ โดยกล้องจะทำการถ่ายรูปมาก่อน แล้วกล้องจะรวมรูปทั้งหมดให้เป็นวิดีโอได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลารวมรูปทีหลัง คุณสมบัติจบเสร็จภายในกล้องตัวเดียว

กล้องเซลฟี่ ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้มีความกะทัดรัดจับสัมผัสง่ายพกพาสะดวกมีความทนทานในการใช้งานเป็นอย่างมาก  มีความคลาสสิคอย่างลงตัว  นอกจากจะเหมาะกับคนพึ่งหันมาสนใจการถ่ายภาพแล้ว ยังเหมาะกับคนทุกคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอีกด้วย  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!