ผู้โพส

0 จำนวน Like
72 จำนวน Point


3 บริการซักรีดย่านสุขุมวิทสุดเริ่ดที่คุณควรลองไปใช้บริการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-09 เวลา 10:18:12
1       0       412      
Share
 

    เคยไหม อยู่ในเมืองก็ว่าชีวิตวุ่นวายแล้ว พอนึกถึงงานบ้านที่ต้องทำชีวิตก็ยิ่งวุ่นวายขึ้นไปอีกเป็นสามเท่า ก็แหม ทำงานก็เหนื่อย เดินทางก็เหนื่อย ถ้าจะต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งทำงานบ้านอีกก็คงหมดแรงกันพอดี โดยเฉพาะงานบ้านที่ต้องทำหลายขั้นตอนกว่าจะเสร็จอย่างงานซักรีดนี่แหละ ตัวดูดพลังงานเลย จะดีกว่าไหมถ้ามีคนช่วยมาทำงานซักรีดพวกนี้ให้ คุณจะได้ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่บ้านอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านสุขุมวิทแล้วล่ะก็ เราอยากชวนคุณมาลองใช้บริการซักรีดย่านสุขุมวิท 3 เจ้านี้ดู รับรองว่าบริการดีจนคุณจะต้องติดใจเชียวล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าบริการซักรีดย่านสุขุมวิท 3 เจ้าสุดเริ่ดนี้ มีอะไรบ้าง

 

Mary's Drycleaning & Laundry

    บริการซักรีดแห่งย่านสุขุมวิทสุดครบวงจรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ LG Floor ตึก Exchange Tower 388 เป็นร้านบริการซักรีดแห่งย่านสุขุมวิทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างล้นหลามจนมีลูกค้ามาใช้บริการกันตรึม แม้จะเป็นแค่ร้านเล็กๆ ก็ตาม ที่ร้าน Mary’s Drycleaning $ Laundry แห่งนี้ให้บริการคุณตั้งแต่การซัก อบแห้ง รีด และมีบริการเดลิเวอรี่ส่งเสื้อผ้าให้คุณด้วย ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างดี ไม่ว่าคุณจะซักเสื้อผ้าแบบไหน จะเสื้อยืดธรรมดา กางเกงผ้ายีนส์ สูทหรือชุดราตรีผ้าไหมสุดหรู ก็รับประกันได้เลยว่าจะไม่มีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้นกับเสื้อผ้าสุดรักของคุณแน่นอน หรือแม้จะเป็นผ้าม่านหรือผ้าปูที่นอน ร้าน Mary’s Drycleaning & Laundry ก็รับซักให้หมด ราคาก็อยู่แค่ที่ประมาณหลักสิบถึงหลักร้อย แถมมีโปรโมชั่นเหมารวมเด็ดๆ ให้ด้วย หากคุณสนใจบริการซักรีดย่านสุขุมวิทที่จิ๋วแต่เเจ๋วร้านนี้ ก็ลองเข้าไปใช้บริการกันดู

 

Kikuya Drycleaning & Laundry

    บริการซักรีดย่านสุขุมวิทแห่งนี้ขยับขยายกิจการมาจากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศไทยเป็นเวลาหลายสิบปี ปัจจุบันมีสาขามากถึง 25 สาขาในกรุงเทพ ร้านบริการซักรีดย่านสุขุมวิท Kikuya Drycleaning & Laundry แห่งนี้มีเทคนิคการซักรีดแบบมืออาชีพและมีการพัฒนาระบบการซักรีดให้มีประสิทธิภาพและทันสมัยอยู่ตลอดเวลาสมกับที่มีสัญชาติญี่ปุ่น ดูแลเสื้อผ้าทุกชิ้นของคุณอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่เสื้อยืดผ้าคอตตอนไปจนถึงชุดเดรสผ้าไหมราคาแพง บริการซักรีดย่านสุขุมวิท Kikuya Drycleaning & Laundry มีระดับการซักให้ลูกค้าที่ไปใช้บริการได้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งระดับ Standard สำหรับเสื้อผ้าทั่วไป ไปจนถึงระดับ Premium ที่ราคาจะสูงขึ้นไปตามคุณภาพการดูแลผ้า ราคาเริ่มต้นอยู่ที่เพียง 60 บาทเท่านั้น หากใครที่เชื่อมั่นในฝีมือการซักผ้าของคนญี่ปุ่น ก็อย่าลืมมาใช้บริการซักรีดย่านสุขุมวิทที่ Kikuya Drycleaning & Laundry กัน

 

Do4You

    สำหรับบริการซักรีดย่านสุขุมวิทแห่งสุดท้ายที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น ไม่ใช่แค่ร้านซักรีดธรรมดา แต่เป็นถึง On Demand Laudry, Drycleaning & Home Cleaning Service ด้วย สามารถให้บริการคุณได้ทั้งเรื่องงานซักอบรีดเสื้อผ้าและงานบ้านเลย เรื่องการซักรีดเสื้อผ้านั้น ที่ Do4You แห่งนี้ก็ไม่ได้เป็นสองรองใคร มีบริการรับและส่งเสื้อผ้าให้ฟรีถึงบ้าน ให้บริการเรื่องการซัก อบ รีดอย่างครบวงจร คิดค่าบริการการซักเป็นกิโลกรัม โดยเริ่มที่กิโลกรัมละ 120 บาท หากคุณฝากซักเยอะมากเท่าไหร่ ค่าบริการก็ยิ่งถูกลงไปอีก ถือว่าคุ้มสุดๆ แถมยังสามารถใช้บริการผ่านแอปได้อีก สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใครที่สนใจบริการซักรีดย่านสุขุมวิทสุดไฮเทคนี้หรือต้องการใช้บริการทำความสะอาดบ้านแล้วล่ะก็ รีบไปดาวน์โหลดแอปของ Do4You มาเริ่มใช้บริการกันได้เลย

 

    คนย่านสุขุมวิทที่ไม่ค่อยมีเวลาทำงานบ้าน ได้ยินแบบนี้ก็คงจะสบายใจกันมากขึ้นแล้วใช่ไหม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากทำงานบ้านอย่างการซักรีดเองให้เหนื่อย ก็สามารถเรียกใช้บริการซักรีดย่านสุขุมวิท 3 เจ้านี้ได้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง


 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement