ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


กล้อง เซลฟี่ อุปกรณ์สุดฮิตสำหรับคนรักการถ่ายเซลฟี่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 09:50:33
0       0       368      
Share
 

กล้อง เซลฟี่ อุปกรณ์สุดฮิตสำหรับคนรักการถ่ายเซลฟี่

                ในปัจจุบันคงทราบกันดีอยู่แล้วว่ากล้องถ่ายรูปได้กลายเป็นไอเทมใหม่สุดฮิตสำหรับคนสมัยนี้ไปแล้ว ด้วยเพราะการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีขนาดที่เล็กลง มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และมีความทันสมัย ทำให้การพกกล้องถ่ายรูปติดตัวเป็นเรื่องที่ง่ายของคนสมัยนี้เพราะสามารถห้อยคอหรือสะพายข้างติดตัวไว้สำหรับไปเที่ยวและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เลย โดยหนึ่งในกล้องถ่ายรูปที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในสมัยนี้ก็คือ กล้องเซลฟี่ กล้องถ่ายรูปที่ช่วยให้เรื่องการถ่ายเซลฟี่ง่ายขึ้น

                การที่กล้องถ่ายรูปมีฟังก์ชั่นเซลฟี่ที่เป็นฟังก์ชันเสริมสำหรับกล้องถ่ายรูป mirrorless ในรุ่นใหม่ ๆ นั้นทำให้กล้องถ่ายรูปในปัจจุบันน่าสนใจขึ้นไปอีก อีกทั้งยังมีการเพิ่มโหมดบิวตี้เข้าไปเพื่อให้ถ่ายได้ง่ายขึ้น เนื่องจาก กล้อง Mirrorless เป็นกล้องที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้ หลายคนจึงเลือกกล้อง mirrorless พกติดตัวไว้สำหรับถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอเมื่อไปเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ โดยใช้ถ่ายทั้งภาพวิว ภาพอาหาร และภาพคน ทำให้กล้อง mirrorless รุ่นหลัง ๆ ออกแบบมาให้การถ่ายเซลฟี่จากกล้องถ่ายรูปนั่นเอง

                สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเซลฟี่แล้ว การมี กล้อง เซลฟี่ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว เพราะออกแบบมาให้มีความละเอียดสูงและช่วยปรับความเนียนของใบหน้าได้ ทำให้หน้าดูเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ ไม่หลอก และได้ภาพถ่ายที่มีความละเอียดชัด เมื่อต้องการถ่ายเซลฟี่คู่กับอะไรก็ได้ภาพสวยอย่างที่ต้องการ อีกทั้งกล้องถ่ายรูปในโหมดเซลฟี่สมัยนี้ก็ออกแบบมาให้ถ่ายง่ายมากขึ้นด้วยหน้าจอแบบพับได้ เช่น กล้อง FUJIFILM X-T100 ที่สามารถหมุนหน้าจอได้แบบ 177 องศา และปรับได้ถึง 3 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นหมุนแบบตั้งตรง มุมสูง และมุมต่ำ ทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้สวยในมุมที่ต้องการ หากชอบถ่ายเซลฟี่มุมสูงก็สามารถเลือกมุมได้ตามใจชอบ

                กล้อง เซลฟี่ ไม่เพียงแต่ถ่ายรูปภาพเท่านั้น เพราะในโหมดของ VDO ก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน เหมาะสำหรับสาย VLOG ที่ชอบถ่าย VDO แบบเซลฟี่หน้าใกล้ ๆ ให้มีใบหน้าเนียนสวย แถมยังถือง่าย มีน้ำเบา สลับโหมดถ่ายเป็นกล้องหลังได้ และที่สำคัญเลยก็คือสามารถถ่าย VDO ได้แบบ 4K ด้วยความละเอียดสูง ให้ภาพสวยคมชัดถูกใจสายท่องเที่ยว

                จากที่กล่าวมาด้านบนนี้คงเห็นกันแล้วว่า ด้วยฟังก์ชันสุดล้ำของ กล้อง เซลฟี่ จึงทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้กล้องถ่ายรูปแบบเซลฟี่กันมากขึ้น เพราะเป็นกล้องที่สามารถถ่ายได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอ การถ่ายรูป หรือการถ่ายเซลฟี่ก็ทำหน้าที่ได้ดีไปหมดทุกด้าน อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็หลงรักอุปกรณ์สุดฮิตชนิดนี้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement