ผู้โพส

0 จำนวน Like
173 จำนวน Point


5 ตัวช่วยเพื่อการตัดสินใจเลือกครีมรองพื้น

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 01:47:24
0       0       442      
Share
 

 

 

       เครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งต้องเลือกสรรชนิดที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณๆ เพื่อให้เครื่องสำอางที่ใช้ได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง ทั้งยังช่วยสร้างความเรียบเนียนรวมถึงปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าให้เรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว เพียงใช้ แป้งพัฟ ที่มีส่วนผสมของ ครีมรองพื้น ในรูปแบบของ แป้งตลับ ที่มีส่วนผสมของ รองพื้นคุมมัน ที่ช่วยให้คุณสาวๆสามารถพกพาไปในที่ต่างๆได้โดยสะดวกแถมยังใช้งานได้ดีที่เข้ากันกับสีผิวได้อย่างกลมกลืนสมกับการเป็น รองพื้นถูกและดี ที่คุณสาวๆต้องมีเพื่อการปกปิดริ้วรอยอย่างได้ผล

       เนื้อ ครีมรองพื้น มีหลายชนิดให้คุณสาวได้เลือกอย่างมากมาย ด้วยการยึดคุณภาพและสภาพผิวเป็นหลักในการเลือกใช้รองพื้นที่ดีที่สุด ซึ่งมีหลักในการใช้หลากหลายประการด้วยกันเพื่อที่คุณสาวๆจะได้นำมาเป็นแนวทางในการเลือกใช้เนื้อครีมอย่างดีที่สุด อีกทั้งแต่ละแบรนด์ก็จะมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆให้มีความน่าใช้เสมอๆ

ด้วยวิธีการเลือกใช้รองพื้นที่มีความหลากหลายเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกครีมรองพื้นไว้ ดังนี้

     1 ใช้สีของรองพื้นเป็นหลักในการเลือก เนื่องจากสภาพผิวรวมทั้งสีผิวของแต่ละคนมีความต่างกัน ดังนั้นบรรดาสาวๆควรเลือกสีของรองพื้นให้มีความเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อการใช้รองพื้นแบบให้ผลดีที่สุด

     2 ใช้การปกปิดร่องรอยต่างๆ เป็นหลักในการเลือก เพราะความเรียบเนียนควรอยู่คู่กันกับใบหน้ามากที่สุด ดังนั้นควรเลือกรองพื้นที่มีสารสำหรับการปกป้องและปกปิดผิวหน้าแบบบางเบาเพื่อความเป็นธรรมชาติซึ่งเป็นลุคที่บรรดาสาวๆต้องการ

     3 ใช้ฟินิชลุคเป็นหลักในการเลือก เนื่องจากความชอบในโทนสีของคุณสาวๆแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน เช่น บางคนชอบลุคแมท บางคนชอบลุคโกลด์ ซึ่งทั้งสองแบบนี้ให้ลุคที่ต่างกันแต่มีความสวยงามที่คล้ายกัน

    4 ใช้ส่วนประกอบที่มีสารกันแดดรวมทั้งสารที่ใช้ในการบำ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!