ผู้โพส

0 จำนวน Like
174 จำนวน Point


แป้งพัฟคุมมันเริ่ด ไอเทมที่ต้องมี

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 01:47:20
0       0       440      
Share
 

 

 

         อุปกรณ์เครื่องสำอางอีกหนึ่งชิ้นที่บรรดาสาวๆต้องพกติดตัวอยู่เสมอนั้นเห็นจะเป็น แป้งพัฟ ซึ่งเป็น แป้งตลับ ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์น่ารัก น่าใช้ทุกเมื่อที่เรียกว่า แป้งตลับ และมักจะมีส่วนประกอบของ ครีมรองพื้น ที่ทำให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นรวมทั้งขาวสว่างกระจ่างใสภายในตัวจากการใช้ รองพื้นคุมมัน ที่มีความสามารถในการควบคุมความมันจึงเป็นสิ่งที่คุณสาวๆ หลงรักและจับจองเป็นเจ้าของจำนวนมาก ทั้งยังมีส่วนผสมของ รองพื้นถูกและดี ผสมอยู่ในตัวเครื่องสำอางชิ้นนี้ด้วย ที่ตอบโจทย์การใช้แป้งสำหรับผิวหน้าของคุณสาวๆได้อย่างลงตัว

 

          หากกล่าวถึงเครื่องสำอางสำหรับการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าของคุณสาวๆ เพื่อให้ใบหน้าที่ผุดผ่อง ผิวขาว ไม่วอก ไม่มัน ทั้งยังสว่างกระจ่างใส เหมือนมีรัศมีส่องบนใบหน้า แป้งพัฟ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เพราะคุณสาวๆสามารถพกพาไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย บวกกับความเก๋ไก๋ของผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้อุปกรณ์เครื่องสำอางชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แถมยังถูกและดี สาวๆหลายคนจึงยอมจ่ายเงินให้กับเครื่องสำอางตัวนี้ เพราะที่สุดแล้วสิ่งที่ได้มากกว่านั้น คือ ความสวยงามบนใบหน้าของผู้ที่รักการใช้เครื่องสำอางอย่างถูกวิธี

            ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการเมคอัพในยุคนี้นั้นมักเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดรวมทั้งเครื่องสำอางที่ใช้ในการคุมมัน เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการปกป้องจากแสงแดดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งแป้งพัฟถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของการทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ด้วยการใช้แป้งพัฟต่อไปนี้

            1  Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder   แป้งพัฟเนื้อเนียน  บางเบา  แต่ก็เด่นด้านการปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าด้วย  คุมมันยาวนานไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน  และมีสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวจากภายในด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ พร้อมกักเก็บ

ความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

        2   Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++  แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดได้อย่างเนียนสนิท

 

         

        3   Cezanne UV Foundation EX Plus   แป้งพัฟผสมรองพื้นที่มีความโดดเด่นเรื่องการคุมมัน  เพราะมีเนื้อที่เนียนละเอียด

        4  Deleaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF 20 PA+++   แป้งพัฟผสมรองพื้นที่มีความเหมาะสมกับบรรดาสาวๆทุกสีผิว  ทั้งยังคุมมันได้อย่างยาวนานอีกด้วย

       5   Mistine 9 to 5 Velvet Cover Pact Powder   แป้งพัฟเนื้อปิงปองที่เนียนนุ่มแถมยังสามารถช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดีอีกด้วย  ทั้งยังคุมมัน  กันน้ำ  กันเหงื่อ  จึงตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาวๆได้ดีและต่อเนื่อง

      ด้วยแป้งพัฟที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าให้กับคุณสาวๆ  จึงเหมาะสมอย่างมากกับสาวไทยที่ต้องถูกแสงแดดแผดเผาผิวหน้าอยู่ตลอดเวลา  รวมทั้งมีสารที่ให้ความชุ่มชื้นที่อยู่บนเนื้อแป้งเพื่อการสร้างความอิ่มน้ำของผิวหน้า  ช่วยทำให้ใบหน้าเนียนนุ่มดุจแพรไหม  ด้วยคุณสมบัติพิเศษดังกล่าวนี้จึงทำให้ใครๆก็เลือกใช้

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!