ผู้โพส

0 จำนวน Like
173 จำนวน Point


5 ครีมรองพื้นเพื่อการปกปิดผิวหน้าที่เรียบเนียน

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 01:47:17
0       0       452      
Share
 

 

 

        หนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆได้รับการปกป้องและปกปิดอย่างดีที่สุด สิ่งนั้นก็คือ ครีมรองพื้น ที่มีส่วนผสมของ รองพื้นคุมมัน เพื่อช่วยสำหรับการควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าไม่มันเยิ้ม กับแพ็คเกจที่สามารถพกพาได้อย่างง่ายดายในรูปของ แป้งตลับ หรือที่เรียกว่า แป้งพัฟ ที่อาจมีส่วนผสมของ รองพื้นถูกและดี อยู่ในเครื่องสำอางตัวนี้ ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณผู้หญิงอย่างมากกับรูปแบบที่มีความทันสมัยน่ารัก ทำให้เป็นที่ต้องการของสาวๆจำนวนมาก

 

         อุปกรณ์เครื่องสำอางอย่าง ครีมรองพื้น ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการสร้างความเรียบเนียนของผิวหน้าด้วยการมอบความบางเบาและความนุ่มนวลดุจใยไหมให้กับใบหน้าพร้อมความเป็นธรรมชาติที่คุณสาวๆทุกคนต้องการสำหรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปกปิดริ้วรอยต่างๆให้ค่อยๆจางลงทุกครั้งที่ใช้งาน จนใบหน้าที่มีความเรียบเนียนได้กลับมาอยู่กับคุณสาวๆ ทั้งยังลดความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้อย่างดีอีกด้วย

          รองพื้นในปัจจุบันมักมีการผลิตขึ้นมาให้มีความบางเบาบวกกับความเป็นธรรมชาติเพื่อการใช้งานได้ตลอดทั้งวันและปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมแถมยังเป็น รองพื้นถูกและดี จากหลากหลายแบรนด์ ต่อไปนี้

         1 L’OCEAN Perfection Cover Foundation ด้วยความเนียนนุ่มของเนื้อครีม ที่มาพร้อมกับความบางเบาซึ่งมี 3 เฉดสีให้เลือก

         2 Wet n Wild Cover All Crème Foundation ด้วยเทคโนโลยี VisiBright ที่มีส่วนในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลดูจางลงได้ในระดับหนึ่ง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

         3 KMA Nourishes Foundation ด้วยส่วนผสมของนํ้ามันที่มีอยู่มากและอุดมไปด้วยสาร Nanovita A ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันและเติมเต็มร่องริ้วรอยหรือแผลสิวให้แลดูเรียบเนียนขึ้น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 มีเฉดสีให้เลือก 3 สี

         4 Kanebo Luster Cream Foundation SPF15 ด้วยการผสมผสานความหลากหลายทางเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เพื่อให้ความสามารถในการปกปิดอยู่ในระดับสูงที่สุด รวมถึงความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ด้วยทฤษฎีสี 5R สี ที่มีสีแดงเป็นหลัก ช่วยสร้างความเปล่งประกายให้กับผิว

        5 Covermark Covering Foundation UV JQ ด้วยการปกปิดระดับสูงและกันน้ำจึงทำให้มีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดี ทั้งยังเป็น รองพื้นคุมมัน แถมยังติดทนตลอดวันอีกด้วย

       

          การเลือกรองพื้นควรเลือกให้เข้ากับสีผิวและมีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการปรนนิบัติดูแลผิวอย่างเต็มที่ด้วยการใช้เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการคุมมัน กันแดด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้าได้นานโดยไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ใครๆก็ใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อรองพื้น นอกจากนี้เพื่อให้ความโดดเด่นของผิวหน้ามีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตด้วย เพื่อให้ แป้งตลับ เป็นผู้ช่วยสำหรับการแต่งหน้าที่ดีตลอดไป

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!