ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


7 แป้งตลับเพื่อผิวหน้าเป๊ะ ไม่พัง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 01:38:56
0       0       580      
Share
 

 

 

          แป้งตลับ  ก็คือ  แป้งพัฟ  ที่มาจากเนื้อแป้งอัดแข็งที่มีการเติมสารที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้อย่างดีใน  ครีมรองพื้น  สำหรับคุณสาวๆจะได้ทาแป้งลงบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน  เพื่อการปกปิดริ้วรอยได้อย่างตรงจุดด้วยการใช้   รองพื้นคุมมัน  มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการกักเก็บน้ำบนผิวหน้า  เพื่อให้คุณสาวๆได้สัมผัสกับรองพื้นแบบต่างๆที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติจากสารสกัดที่มีอยู่ใน  รองพื้นถูกและดี จากแบรนด์ต่างๆที่สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นๆด้วย

 

        แป้งผสมรองพื้นมักมีรูปแบบของบรรจุภัณฑ์อยู่ในรูปแบบของ  แป้งตลับ  เพื่อการพกพาที่สะดวกสบายตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสาวทันสมัยที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในทุกๆเรื่อง รวมทั้งเรื่องของการใช้เครื่องสำอางด้วย  จึงมีการผลิตเครื่องสำอางที่ให้การปกปิดอย่างดีที่สุด  เพื่อให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนรวมทั้งสามารถสร้างความชุ่มชื้นและกักเก็บไว้ได้นานที่สุดอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตที่มีความเร่งรีบได้เป็นอย่างดี  ซึ่งแป้งตลับที่ได้รับความนิยมมีอยู่หลายแบรนด์  ดังต่อไปนี้

       1   Laura Mercier Foundation Powder    แป้งผสมรองพื้น  ที่มีเนื้อเนียนกริบ แถมยังอยู่ติดทนติดนานบนหน้า ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

      2  abalah UV 2 Way SPF20   แป้งตลับตัวนี้ถือว่าเด็ด  เพราะทาแล้วหน้าจะเนียนกริบไร้ที่ติ กันน้ำกันเหงื่อได้ แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึงตลอดวัน

     3   Tellme Sports Oil Control Two-Way Powder Cake SPF20      แป้งรองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวันจนไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวันอีกด้วย

    4   Magique Foundation Cake SPF 15   แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ถูกเรียกว่า "แป้งหน้าเด้ง" ก็แน่นอนว่าความเด้งระดับเทพตัวนี้ทำได้ดีอยู่แล้ว แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี

    5  Revlon Age Defying 2-Way Foundation with Botafirm     แป้งพัฟผสมรองพื้นตลับแดงที่มีคุณภาพแบบสุดๆ  แบบไม่ต้องลงอะไรก่อนหน้าก็เนียนเด้ง พวกริ้วรอยหรือร่องรอยสิวต่าง ๆ ก็ปกปิดได้เนียนสนิทแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย

    6  Cezanne UV Foundation EX Plus    แป้งตลับเขียวชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ติดทนนานบนผิวตลอดวัน ยิ่งไปกว่านั้นคือทาแล้วหน้าเนียนเด้งกระจ่างใสใบหน้าดูฉ่ำวาว

    7  Cute Press Evory Retouch Oil Control Foudation Powder SPF30 PA+++    สาวหน้ามันก็หน้าเด้งตลอดทั้งวันได้ไม่ต้องกลัว เพราะแป้งตัวนี้ตบแล้วหน้าเนียนเด้งสุด ๆ แถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แม้ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆแต่ใบหน้าก็เรียบเนียนสวยใสอยู่เสมอ

        ด้วยการปกปิดอย่างเรียบเนียนแถมยังคุมมันเริ่ด  ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้อย่างดีที่สุด   แป้งรองพื้นแบบตลับจึงเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดเพื่อการปกป้องและปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน  แถมยังช่วยให้ใบหน้ามีความขาวสว่างกระจ่างใสตลอดทั้งวัน  โดยไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวันหรือเว้นระยะในการเติมแป้งได้ยาวนานกว่า  ทั้งยังช่วยในการทำให้ใบหน้าได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!