ผู้โพส

0 จำนวน Like
189 จำนวน Point


รองพื้นคุมมันต้อนรับซัมเมอร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-08 เวลา 01:33:59
0       0       443      
Share
 

       การใช้เครื่องสำอางในช่วงที่อากาศไม่เป็นใจ อาจทำให้เหงื่อไหลไคลย้อย จนหน้ามันเยิ้มตลอดเวลา เราจึงต้องมีตัวช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้า และเพื่อการปกปิดริ้วรอยที่ได้ผลดี แถมยังสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย กับการใช้ รองพื้นคุมมัน หรือ แป้งพัฟ ที่ข่วยในการควบคุมความมัน ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ แป้งตลับ โดยอาจเป็น รองพื้นถูกและดี ที่มีสารป้องกันรังสี UV ที่มากับแสงแดด ช่วยให้ผิวหน้ามีความขาวสว่างกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้นเหล่านี้คือคำนิยามของ ครีมรองพื้น เพื่อการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าอย่างได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวหน้า เพราะจะทำให้ใบหน้าดูไม่ลอยหรือวอกจนเกินไป

 

        รองพื้นที่ใช้ในการควบคุมความมัน มีอย่างหลากหลายให้บรรดาสาวๆได้เลือกแบบถูกที่ถูกเวลาที่มีสารในการคุมมันให้กับผิวหน้า จากสารสกัดทางธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน ทำให้ผิวได้รับการปกป้องอย่างดี และด้วยเนื้อรองพื้นที่เนียนนุ่มและบางเบาทำให้คุณสาวๆรู้สึกสบายหน้า ทั่งยังเพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้าจากความกระจ่างใสของผิวหน้าอีกด้วย ยิ่งในช่วงหน้าร้อนด้วยแล้วบรรดาสาวๆก็มักต้องการหารปกป้องรวมถึงการดูแลผิวอย่างดีที่สุด

       รองพื้นคุมมัน  ที่จะทำให้คุณได้รับการปรนนิบัติผิวอย่างดีที่สุดต้อนรับฤดูร้อนมีดังต่อไปนี้

        1 Dior Diorskin Forever Undercover Foundation รองพื้นที่เกลี่ยง่ายแถมยังติดทนนาน เนื้อครีมบางเบา ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้นกันเลย แต่ผิวหน้าก็ยังเรียบเนียน เป๊ะ ตลอดทั้งวัน

        2 Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation รองพื้นเนื้อบางเบา ทั้งยังช่วยในการปกปิดร่องรอยไม่พึงประสงค์ แถมยังคุมมันและมีคุณสมบัติในการกันน้ำและกันเหงื่อด้วย

        3 Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นเนื้อแมตต์ มีความบางเบา ทั้งยังช่วยในการปกปิดอย่างดีที่สุด ทั้งยังคุมมัน รวมทั้งยังไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นคราบอีกด้วย

        4 Tarte Cosmetic Shape Tape Matte Foundation รองพื้นเนื้อแมตต์ ด้วยเนื้อที่มีความบางเบา แถมยังช่วยในการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยในการคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้ผิวหน้าไม่เป็นคราบ

        5 L'Oreal Infallible Pro-Matte Foundation รองพื้นคุมมันอีกหนึ่งตัวที่ติดทนนานทั้งวัน จึงทำให้คุณสาวๆสามารถปฏิบัติภาระกิจต่างๆได้แบบไม่ต้องห่วงสวยกันเลย เพราะการคุมมันแบบเริ่ดๆ นี้เอง ทำให้ผิวหน้ารเรียบเนียนตลอดวัน

       6 NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation รองพื้นที่คุมมันได้ตลอดทั้งวัน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ทำให้ปัญหาสิวและริ้วรอยหมดไปได้เลย

        เพราะอากาศร้อนเป็นตัวเพาะเชื้อสิ่งต่างๆอย่าง่ายดาย โดยเฉพาะกับผิวหน้า เราจึงต้องมีวิธีการในการดูแลใบหน้าเพื่อให้รูขุมขนดูเล็กลง ซึ่งต้องได้รับการปกป้องอย่างเหมาะสมด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน อีกทั้งยังทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนไปได้ในที่สุดกบการใช้  ครีมรองพื้น  เพื่อใช้ในการรักษาผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนมากที่สุด

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!