ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ข้อดีของครีมกันแดดกันน้ำ เหมาะกับการใช้งานแบบไหน และช่วยกันแดดได้ดีหรือไม่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-06 เวลา 11:31:56
0       0       548      
Share
 

ข้อดีของครีมกันแดดกันน้ำ เหมาะกับการใช้งานแบบไหน และช่วยกันแดดได้ดีหรือไม่

                ในสภาพอากาศที่ร้อนแบบนี้ สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืมก่อนก้าวเท้าออกจากบ้านคือ การทา ครีมกันแดด เพราะรังสีอัลตราไวโอเลตและรังสียูวีจ้องจะเล่นงานผิวสวย ๆ ของเราให้เหี่ยวย่นและดูแก่ก่อนวัยอันควรอยู่ หากใครที่เคยคิดว่าการทากันแดดเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นและทำให้เสียเวลาคงต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมหรือใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

                หลายคนไม่ชอบทา ครีมกันแดด เพราะทำให้เหนียวเหนอะหนะ แต่กันแดดสมัยนี้ผลิตมาให้ใช้งานง่ายขึ้น มีเนื้อที่บางเบา ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งประสิทธิภาพในการปกป้องผิวก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเหมือนเดิม กันแดดที่นิยมใช้สมัยนี้และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่คือ กันแดดแบบกันน้ำ และกันแดดแบบสเปรย์

  • กันแดดแบบกันน้ำ เป็นกันแดดที่เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวด้วยการกันน้ำ เนื่องจากว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การออกแดดเพียงแค่ไม่นานก็ทำให้เหงื่อออกท่วมใบหน้าได้แล้ว กันแดดจึงผลิตมาในสูตรกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้กันแดดไหลระหว่างที่เหงื่อออก กันแดดกันน้ำ ผลิตออกมาให้เลือกใช้ทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อโลชั่น และแบบสเปรย์ ข้อดีของกันแดดแบบกันน้ำคือช่วยเซ็ทเครื่องสำอางไม่ให้หลุดออกง่าย ติดทนนาน เหมาะสำหรับคนที่ขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย และออกแดดบ่อย
  • สเปรย์กันแดด ผลิตออกมาให้ใช้ง่ายขึ้นกว่าเดิมแบบสเปรย์ ไม่ต้องทาหรือเกลี่ยให้เสียเวลา เพียงหยิบขึ้นมาฉีดพ่นให้ทั่วใบหน้าและลำคอก็ช่วยกันแดดได้แล้ว ช่วยประหยัดเวลาการทากันแดดในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังพกใส่กระเป๋าเพื่อช่วยกันแดดระหว่างวันได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสัมผัสความเหนอะของกันแดดและเร่งรีบ ส่วนวิธีการใช้ ควรฉีดพ่นให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 15 เซ็นติเมตร และไม่ควรพ่นไว้ที่บริเวณเดิมเป็นเวลานาน หลังจากฉีด สเปรย์กันแดด แล้ว ควรทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 นาที เพื่อให้กันแดดซึมเข้าสู่ผิว

การเลือก ครีมกันแดดหน้า สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิว ควรเลือก ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเมื่อใช้งาน สามารถเลือกใช้ค่า SPF ที่เหมาะสำหรับการออกแดดในแต่ละวันได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้หากไปลือกกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ และหากใครที่รู้ตัวว่าออกแดดบ่อยและเหงื่อออกง่าย ควรเลือก กันแดดกันน้ำ เพื่อการปกป้องที่เหนือกว่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!