ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


กำจัดสิวผดสิวอุดตัน ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถที่จะทำได้เอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-05 เวลา 23:55:01
0       0       561      
Share
 

กำจัดสิวผดสิวอุดตัน ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถที่จะทำได้เอง

                ไม่ว่าใคร ๆ ก็คงไม่อยากที่จะเป็นสิว แต่เมื่อถ้าเป็นแล้ว เราก็จำเป็นที่จะต้องหา วิธีทำให้สิวหาย หรือวิธีในการดูแลผิวและแก้ปัญหาสิว ๆ ให้ดีที่สุด ในเมื่อสิวนั้นเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการทำกิจวัตรประจำวันและการมีตัวช่วยดี ๆ ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยรักษา สิวผดสิวอุดตัน หรือสิวประเภทอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ ครีมลดสิวอุดตัน หรือ ครีมล้างหน้า เพื่อทำความสะอาดผิว เป็นต้น

                อย่างที่เราทราบกันดีว่าสิวผดสิวอุดตันนั้น ถ้าเราไม่รีบที่จะรักษาก็อาจจะทำให้ เกิดปัญหาสิวอักเสบได้ ดังนั้นเราจึงควรที่จะ รักษาสิว ผดสิวอุดตันให้เร็วที่สุด โดยวิธีการกำจัดสิวอุดตันนั้นก็ไม่ยาก มีดังต่อไปนี้เลย

                อย่างแรกคือ ทำให้จิตใจแจ่มใส ไม่เครียด เพราะความเครียดนั้นส่งผลต่อฮอร์โมนหลาย ๆ ตัว ซึ่งถ้ามีความเครียดมากก็อาจจจะทำให้การ รักษาสิว เป็นไปได้ช้า หรือส่งผลกระทบต่อผิวของเรา คือมีอาการคัน รอยแดงและรอยดำ ต่าง ๆ มากขึ้น ข้อสองคือ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะจำพวกเกลือแร่และวิตามินต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ นั่นคือ จะช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน ผิวแข็งแรง และช่วยป้องกันการเกิดโรค การเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น การขาดวิตามินบางชนิด ก็จะทำให้ผิวไม่ชุ่มชื้น ผิวผิวมีลักษณะแห้ง หลุดลอก หรือเป็นขุยได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้ผิวนั้นขาดสมดุล จึงทำให้เกิดสิวผดสิวอุดตันได้ง่ายขึ้น

ในเรื่องของการดูแลรักษาความสะอาด ก็ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ทั้งการเปลี่ยนปลอกหมอน เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นประจำ การอาบน้ำอย่างสม่ำเสมอ เช้า-เย็นหรือก่อนนอน เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ บนผิวของเรา ที่อาจเป็นสาเหตุในการเกิดสิวผดสิวอุดตัน รวมทั้งต้องเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความเหมาะสมสำหรับสภาพผิวของตนเอง สามารถที่จะช่วยคืนสมดุลผิว สร้างผิวสะอาดที่แข็งแรง เหมาะแก่การบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป

ครีมรักษาสิว ครีมลดรอยสิว หรือ ครีมลดสิวอุดตัน ควรที่จะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า ปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ยิ่งถ้าเนื้อสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่ายก็จะดีมากทีเดียว โดยเราอาจดูจากผลการทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง ก็จะทำให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าการแก้ปัญหาสิวอุดตันสามารทำได้ง่าย ๆ ไม่ยากอย่างที่คิด

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!