ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


เลือกเครื่องกรองน้ำ Alva เพื่อน้ำดื่มที่สะอาดถูกสุขนามัย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-05 เวลา 14:05:43
0       0       609      
Share
 ว่าด้วยเรื่องของ น้ำดื่ม ร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยน้ำถึง 70% โดยทุกเซลล์ในร่างกายจะมีน้ำเป็นองค์ประกอบ และมีการหมุนเวียนน้ำในร่างกายตลอดเวลา ดังนั้น น้ำจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากต่อร่างกายเรา โรคภัยไข้เจ็บในปัจจุบันก็เริ่มต้นมาจากสาเหตุง่ายๆ แต่ไม่ให้ความสนใจคือ การดื่มน้ำน้อยจนเกินไป และที่สำคัญน้ำดื่มที่เราดื่มนั้นจะต้องสะอาดปราศจากเชื้อโรค

น้ำดื่มสะอาดหมายถึง น้ำดื่มที่ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และสารเคมีที่มีพิษต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายหรืออาจเป็นอันตรายต่อการบริโภคอุปโภค ลักษณะของน้ำดื่มที่ดี คือปราศจากสารปนเปื้อนทางเคมี และสารอินทรีย์ต่าง ๆ อาทิมีเชื้อจุลินทรีย์ โลหะหนัก สารเคมี ฯลฯเราขอแนะนำ เทคโนโลยีที่จะทำให้เรา มีน้ำสะอาดบริสุทธิ์ไว้บริโภคตลอดเวลา ด้วยเครื่องกรองน้ำ Alva เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะระบบ UV ที่มีมาตรฐานระดับสากล มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร จึงเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นมากที่ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอกับร่างกายในแต่ละวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากน้ำอย่างเต็มที่ และให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำที่ผ่านการกรองแล้วสะอาดปลอดภัยต่อร่างกาย

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/AlvaThailand/
Inbox : m.me/AlvaThailand
Line@ : @Alvathailand

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement