ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


ใครที่กำลังลังเลใจอยู่ว่าจะซื้อ Fuji xt100 ดีหรือไม่ มาดูจุดเด่นพร้อมๆกันเลย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-04 เวลา 16:20:22
0       0       533      
Share
 


ใครที่กำลังลังเลใจอยู่ว่าจะซื้อ กล้องเซลฟี่  Fuji xt100 ดีหรือไม่ วันนี้เราได้คัดเอาจุดเด่นที่น่าสนใจของ กล้อง mirrorles ตัวนี้มาฝากกัน

 • มีจุดโฟกัสทั้งหมด 91 จุด มีความเร็วชัตเตอร์สูงสุด 1/32000 วินาที ถือว่าเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ ทำให้มีโอกาสน้อยมากที่รูปจะออกมาไม่ชัด ใน 100% ถือว่ามีเพียงแค่ 4% เท่านั้นเอง ใครถ่ายภาพไม่เก่งไม่ต้องกลัว ถ่ายได้ชัดและสวยง่าย ๆ
   
 • หน้าแบบระบบสัมผัส พับได้ 3 ทิศทาง ความพิเศษคือ ปรับมุมก้มและมุมเงยได้ เช่น เวลาที่เราต้องโคลสอัพภาพอาหารหรือภาพอื่น ๆ ก็ไม่ต้องงอตัวตามเพียงแค่หมุนหน้าจอก็ถ่ายได้แบบสบาย ๆ แล้ว
   
 • Grip ถอดได้ หากวันไหนอยากโชว์บอดี้กล้องสวย ๆ ก็เก็บ Grip ไว้อยู่บ้านได้ แต่หากต้องการใช้ถ่ายภาพแบบโปร ๆ ก็เอา Grip มาติดไว้เพิ่มความกระชับเวลาหยิบจับใช้งานได้
   
 • ดีไซน์สวยหรูและคลาสสิก Fuji xt100 เน้นไปที่ความคลาสสิก ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ได้เจาะจงไปที่ข้างใดข้างหนึ่ง X-T100 จึงตีตลาดได้ทั้งชายและหญิง อีกทั้งดีไซน์ที่คลาสสิกยังช่วยให้ดูมีคลาสมากขึ้น ใช้งานได้นาน ไม่ตกรุ่นง่าย ๆ
   
 • มีช่องมองภาพ ถ้าเป็นคนที่เคยถ่ายรูปมาก่อนจะทราบดีว่าช่องมองภาพมีประโยชน์อย่างไร และหากรุ่นไหนผลิตออกมาให้มีช่องมองภาพก็จะเทใจไปทางนั้นเลย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้การถ่ายภาพง่ายมากขึ้น ถ่ายภาพได้แม่นยำ ปรับสีปรับแสงได้ตามที่ต้องการ แสงไม่เพี้ยน ช่วยในการถ่ายภาพกลางแจ้งได้ดี
   
 • ใช้เซ็นเซอร์ APS-C CMOS แบบ Bayer ด้วยความละเอียด 24 ล้านพิกเซลMP ปรับมาให้ทำงานได้ดีกว่า X-Trans CMOS มีความเสถียรมากขึ้น
   
 • 4K Features ที่ฉลาดและเนี๊ยบขึ้น เป็นโหมดที่เพิ่มเข้ามาใน X-T100 ให้โดดเด่นกว่ารุ่นก่อน ๆ ช่วยให้การจับโฟกัสง่ายขึ้น 4K Features คือโหมดการถ่ายวีดีโอที่ช่วยจับภาพถ่ายไปในตัว เมื่อถ่ายวีดีโอแล้วสามารถเลือกภาพถ่ายภายหลังได้ นอกจากนี้ยังเพิ่มจุดโฟกัสได้หลายจุด เลือกให้โฟกัสทั้งภาพก็ยังได้เลย
   
 • แบตเตอรี่ 1,260 mAh ถ่ายได้ประมาณ 430 ภาพ มีจุดเด่นคือ สามารถชาร์จแบตผ่าน Power Bank ได้ หากไม่ได้ใช้งานบ่อยในหนึ่งวันถือว่าเพียงพอแล้ว แต่หากใช้งานบ่อยก็ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนแบตแต่เสียบชาร์จได้เลย

สามารถลองหาข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มได้ เพราะยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเลย เรียกว่าเพียบพร้อมในทุก ๆ ฟังก์ชันเลยก็ว่าได้ หากใครชอบการถ่ายสไตล์ FUJIFILM ไม่ควรพลาด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!