ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


ตัวช่วยสำหรับ วิธีดูแลผิวหน้า ให้ห่างไกลสิวและกระชับรูขุมขน ต้องเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-04 เวลา 15:41:57
0       0       642      
Share
 


ตัวช่วยสำหรับ วิธีดูแลผิวหน้า ให้ห่างไกลสิวและกระชับรูขุมขน ต้องเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

ปัญหาหนักใจสำหรับสาว ๆ หลายคนคงหนีไม่พ้น ปัญหาสิว ตัวการร้ายที่คอยทำลายผิวหน้าไม่ว่าจะจะมีสภาพผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมันก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน และโดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็จะยิ่งรบกวนใจมากยิ่งขึ้น จึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่อ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง วันนี้เราจึงมี ผลิตภัณฑ์รักษาสิว และเป็น เซรั่ม กระชับรูขุมขน ในตัวเดียวกัน ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำหรับ วิธีดูแลผิวหน้า ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  • ไม่ควรใช้ครีมที่โฆษณาเกินจริง

เช่น โฆษณาว่า สิวที่หายภายใน 7 วันซึ่งความเป็นจริงนั้น การรักษาสิวจะต้องค่อย ๆ ใช้เวลา  นอกจากนี้ครีมที่มีการโฆษณาเกินจริงนั้น อาจจะมีส่วนผสมที่เป็นอันตราย ที่อยู่ในครีมก็ได้ ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงคำโฆษณาเหล่านี้ อีกทั้งควรเลือกครีมรักษาสิวที่มีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ จากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ   ร้านขายใหญ่ ซึ่งควรเลือกยี่ห้อที่ตรวจสอบได้ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริง

  • ควรเช็คก่อนว่าแพ้ครีมรักษาสิวหรือไม่

จะต้องมีการทดสอบการแพ้ก่อนการใช้ครีมหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน  แม้ว่าคุณสมบัติของครีมจะเป็นครีมที่รักษาสิวก็ตาม ดังนั้นก่อนที่จะเลือกใช้ครีมรักษาสิวยี่ห้อใดก็ตาม จะต้องเลือกจากครีมที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้   โดยวิธีการทดสอบก็คือ ให้แต้มครีมลงบนท้องแขนด้านใน และรอดูสักพัก และ หากว่าเกิดการแพ้ จะต้องอาการคัน หรือมีผื่นขึ้น ดังนั้นไม่ควรนำมาใช้

  • ก่อนซื้อครีมรักษาสิวควรอ่านฉลากก่อนทุกครั้ง

วิธีทําให้หน้าใส ด้วยครีมรักษาสิวนั้น มีหลายแบบให้เลิกมากมาย ซึ่งจะต้องอ่านคุณสมบัติของครีมรักษาสิวก่อนด้วยว่า เป็นประเภทไหน ช่วยให้สิวแห้ง สิวยุบ และการอ่านคุณสมบัติบนครีมรักษาสิว จะทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะซื้อผิด เช็คให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย อย่าเพิ่งรีบร้อนในการซื้อนะคะ ส่วนเซรั่มกระชับรูขุมขน ก็เช่นเดียวกัน ควรอ่านฉลากก่อนซื้อเพื่อความชัวร์ว่าเหมาะสำหรับสภาพผิวมัน หรือ ผิวแห้ง ค่ะ

  • เลือกใช้ครีมที่มีคุณภาพไม่ใช่ดูแค่ราคา

ราคาอาจจะมีสาเหตุอันต้น ๆ ที่ควรจะต้องพิจารณา แต่สิ่งที่สำคัญสุด อาจไม่ใช่ราคาที่แพงที่สุด แต่ว่าเป็นคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดมากกว่า

สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีประสิทธิภาพนั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว และทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังเกิดข้อสงสัยว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ซึ่งอาจจะใช้ควบคู่ไปกับ สเปรย์น้ำแร่ พร้อม ๆ กันได้ นอกจากนี้ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของใบหน้าไม่ให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองนั่นเอง ที่สำคัญควรจะต้องมีอย. รับรองและมีความน่าเชื่อถือ รวมทั้งต้องซื้อจากแหล่งที่ไว้ใจได้ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหน้าพังในภายหลัง 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!