ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


5 เคล็ดลับ หลังเนียนใส ไร้สิว เป็นสิวที่หลัง ทำอย่างไรดี

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-04 เวลา 15:39:18
0       0       590      
Share
 

                ในยุคนี้ที่หลาย ๆ คนหันมาดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย เพื่อให้ตัวเองดูดี และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายนำมาซึ่งการสะสมของ เหงื่อ แบคทีเรีย สิ่งสกปรกต่าง ๆ และกลิ่นกาย ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาการเป็นสิวที่หลัง ลำตัว หน้าอก หรือบริเวณในร่มผ้าอื่น ๆ ตามมาได้ จึงไม่แปลกที่คนชอบออกกำลังกายส่วนมากจะเป็นสิวบริเวณดังกล่าว แต่เราก็มีวิธีจัดการกับปัญหาเหล่านั้น และวันนี้เราจะมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ทุกคนลองเอาไปใช้ตามกัน ยังไงก็ลองดูนะคะ

                 5 เคล็ดลับ กำจัดการเป็นสิวที่หลังให้หลังกลับมาเนียนใสไร้สิว

1.เลือกใช้สบู่อาบน้ำที่อ่อนโยนต่อผิว และรักษาสิวที่หลังโดยเฉพาะ

ด้วยการเลือกใช้เจลอาบน้ำของ Oxe’Cure Body Wash pH 5.5 ตัวนี้จะเป็นเจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมของสารต่อต้านการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวบริเวณหลัง ลำตัว หน้าอก และบริเวณในร่มผ้าอื่น ๆ มี ph 5.5 ที่ค่อนข้างเป็นกลางและอ่อนโยนต่อผิวมาก และให้ความชุ่มชื่นกับผิว

 

2. ใช้ยาแต้มสิว แต้มบริเวณที่เป็นสิว

โดยเจ้า Retin-A 0.025% Cream ตัวนี้จริง ๆ มันเป็นยารักษาสิวที่ให้ใช้ทาทั่วทั้งผิวหน้าอาจมีอาการแสบ ๆ คัน ๆ สักนิดนึงแต่สิวลดลงชัวร์

 

3.ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หลังจากที่สิวหาย ด้วย Whitening Lotion

หลังจากที่สิวหายแล้ว แน่นอนน้องสิวตัวดีก็ต้องทิ้งรอยสิวเอาไว้ เราต้องการรอยสิวนั้นด้วยการใช้ Nivea Extra White Instant Aura ตัวนี้จะมีส่วนผสมของกันแดด SPF 15 PA+ และวิตามิน C ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวกลับมากระจ่างใส รอยสิวแลดูจางลง

4.รักษาความสะอาดสิ่งของที่สัมผัสถูกผิวโดยตรงอย่างสม่ำเสมอ

นอกจากการอาบน้ำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาความสะอาดให้กับร่างกายแล้ว การรักษาความสะอาดให้กับสิ่งของที่สัมผัสกับผิวโดยตรง เช่น เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ก็ล้วนมีความสำคัญเช่นกัน

                แหละที่สำคัญที่สุดคือต้องหลีกเลี่ยงการ แกะ เกา หรือบีบสิว บริเวณที่เป็นสิวไม่ว่าจะเป็นสิวที่หลังหรือเป็นสิวที่หน้าหรือจุดอื่น ๆ เด็ดขาดเพราะนอกจากจะทำให้อาการอักเสบเพิ่มขึ้นแล้ว ยังเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดรอยสิว หลังจากที่สิวยุบตัวได้อีกด้วยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!