ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


Smirmoff White วอดก้ารุ่นพิเศษ สำหรับนักเดินทาง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-03 เวลา 20:36:00
0       0       610      
Share
 


 

สเมอร์นอฟ (Smirnoff) แบรนด์ของ วอดก้า เครื่องดื่มชั้นนำของโลก สัญชาติรัสเซียประกาศเปิดตัวครั้งแรกด้วยวอดก้าระดับพรีเมียมรุ่นบุกเบิกด้วย Smirnoff WhiteTM ซึ่งเป็นแบรนด์สำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ ด้วยการแช่เย็นที่อุณหภูมิ 6 องศาที่เย็นสุดขั้ว เป็นการเพิ่มรสชาติให้นุ่มยิ่งขึ้นเป็นพิเศษ

Smirnoff ใหม่นี้ผลิตด้วยการผ่านการกรองแบบเย็นสุดขั้วที่อุณหภูมิ 6 องศา ซึ่งจะส่งผลให้มีรสชาติที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ การกรองแบบเย็นสุด ๆ นี้เป็นการพัฒนาวอดก้ามาอย่างต่อเนื่องของขบวนการผลิตของแบรนด์สเมอร์นอฟ นอกจากจะผ่านการกรองแบบเย็นสุดขั้วแล้ว ยังใช้เครื่องกรองแบบถ่านหินที่ทันสมัยที่สุด จึงส่งผลให้วอดก้าที่ผ่านกระบวนการนี้มีรสชาติที่นุ่มนวลกว่า อย่างเป็นพิเศษอีกต่างหาก

Smirnoff White ผลิตโดยได้รับแรงบันดาลจากนิสัยที่เต็มไปด้วยการปฏิรูป และด้วยจิตวิญญาณแห่งการคิดค้นของผู้ก่อตั้ง ซึ่งได้แก่นายวลาดีเมียร์ สเมอร์นอฟ ซึ่งเขามีความมุ่งมั่นในการที่จะทำวอดก้าให้ดีที่สุด สมบูรณ์ที่สุด การโอนกิจการให้ไปเป็นของรัฐด้วยการปฏิวัติบีบบังคับเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เขาและครอบครัวต้องเดินทางออกจากบ้านเกิด และด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการสร้างความมั่นคง เขาจึงได้สร้างธุรกิจขึ้นมาใหม่บนเส้นทางแห่งการบุกเบิก จึงได้เกิดแบรนด์แห่งการสร้างสรรค์ Smirnoff White รุ่นสำหรับนักเดินทางขึ้นมา

Smirnoff มิได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่ยังคงมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง จึงได้ทำให้เกิด สูตรค็อกเทล ใหม่ ๆ ขึ้นมาในยุคปี ค.ศ. 1950 ส่งเสริมให้ได้รับความนิยมกันในหมู่ดาราดัง ๆ ในฮอลลีวู๊ด และนักเดินทางทั่วโลกก็ชื่นชอบไปด้วย ซึ่งพวกเขาสามารถมองหา Smirnoff White แบบพิเศษนี้ได้ที่บุ้ธในสนามบินทั่วโลก ทั้งนี้เพื่อนักเดินทางจะได้สั่งมาดื่มก่อนออกเดินทางได้โดยสะดวก หรือจะซื้อติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย ขวดสีขาวใสมีความสะดุดตาอย่างมากของ Smirnoff White ทำให้มองหาได้ง่ายกว่า

มีผู้กล่าวว่าสิ่งที่ทำให้นักเดินทางทั่วโลกตื่นเต้นได้อย่างแท้จริง ก็ได้แก่รสชาติของวอดก้าแบรนด์ Smirnoff นี่เองและมีจำหน่ายอยู่ในร้านปลอดภาษีในสนามบินทุกแห่งทั่วโลก ทั้งนี้เพื่อเป็นรางวัลให้สำหรับนักเดินทางที่ต้องการรางวัลให้กับตัวเองนั่นเอง

Smirnoff White เป็นวอดก้าที่สำหรับเสริฟเพียว ๆ หรือผสมน้ำแข็งเล็กน้อย หรือสามารถนำไปผสมในสูตรค็อกเทลที่ชอบก็ได้ ซึ่งหาได้ในร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินทั่วโลก มีราคาขายปลีกขวดละ 21 ปอนด์สำหรับขวดที่บรรจุ 1 ลิตร

Smirnoff คือแบรนด์เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียมที่มียอดขายเป็นที่ 1 ของโลกและยังเป็นแบรนด์วอดก้าที่แต่งกลิ่นที่ขายดีที่สุดในอเมริกาอีกด้วย เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่สามารถย้อนไปไกลถึงศตวรรษที่ 19 และยังเป็นแบรนด์วอดก้าที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกอีกด้วย Smirnoff ยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของคุณภาพ และยังมีวางจำหน่ายอยู่ใน 130 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย คำว่า The Smirnoff, Smirnoff White และโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าของ The Smirnoff Co.,Ltd.

เมื่อพูดถึง Smirnoff ในบ้านเราหลายคนคงต้องรู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมาย เนื่องจากเป็นวอดก้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะมีหลากหลายรสชาติให้เลือกได้ตามรสนิยมที่ต้องการ เช่น Smirnoff Dark Roasted Es[ersso, Smirnoff Cranverry และ Smirnoff Grape เรียกว่าที่รัสเซียมีอย่างไรบ้านเราก็มีอย่างนั้น หรือมีครบทุมรสชาตินั่นเอง ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกได้อย่างจุใจ โดยเฉพาะเพื่อการนำไปผสมสูตรค็อกเทลในงานปาร์ตี้หลากหลายได้ทันทีอย่าลืมว่างานค็อกเทลปาร์ตี้สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การสังสรรค์ซึ่งต้องมีเครื่องดื่มทั้งที่ผสมแอลกอฮอล์ และไม่ผสมแอลกอฮอล์ซึ่งได้แก่น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และยังนำมาทำเป็นสูตรค็อกเทลได้ดีอีกด้วยได้แก่วอดก้า เนื่องจากวอดก้ามีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและไม่มีรสชาตินั้นเองซึ่งสามารถนำมาผสมเหล้าอื่น ๆ ได้อย่างมากมายทั้งวิสกี้ ยีน และรัมซึ่งก็จะได้รสชาติที่แปลกใหม่ด้วยส่วนผสที่มาจากผลไม้หรือน้ำอัดลม และน้ำหวานต่าง ๆ ซึ่งก็เหมาะกับทั้งหญิง และชายทั้งนี้เพื่อการเชื่อมสัมพันธุ์นั่นเอง

ปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 35-50% ขึ้นอยู่ที่รสชาติที่ต้องการ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 520-1,200 บาทเท่านั้นเอง  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!