ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


สบู่รักษาสิวที่ดีที่สุด 3 ตัว ที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-03 เวลา 16:06:26
0       0       618      
Share
 

                การเป็นสิวจัดว่าเป็นปัญหาใหญ่อีกอย่างหนึ่งของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะมันทำให้ภาพลักษณ์ภายนอกของผู้ที่เป็นสิวดูไม่น่ามอง แถมคนส่วนใหญ่ที่มองคนเป็นสิวเยอะ ๆ ว่าเป็นคนสกปรกไม่ดูแลตนเองสิวเลยขึ้นเยอะ แต่รู้หรือไม่ค่ะว่าความสกปรกไม่ได้เป็นสาเหตุอย่างเดียวที่ทำให้สิวขึ้นแต่มันยังมีสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะที่ทำให้เกิดสิว อย่างความมันบนใบหน้า เพราะถ้าเราปล่อยให้ใบหน้าผลิตน้ำมันออกมาเป็นปริมาณมาก ๆ โดยไม่จัดการกับความมัน ก็จะทำให้ไขมันที่ผลิตออกมาอุดตันในรูขุมขน เกิดเป็นสิวขึ้นมา ไหนจะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนเมื่อระดับฮอร์โมนตัวนี้เปลี่ยนแปลงหรือขาดสมดุลก็จะทำให้เกิดสิวตามมาไหนจะสภาพอากาศสิ่งแวดล้อมอีกซึ่งในปัจจุบันก็มีวิธีรักษาสิวได้หลายวิธีมากไม่ว่าจะเข้าคลีนิค ฉีดสิว กดสิว แต่ถ้าทำมากเกินไปก็เสี่ยงต่อการหน้าอักเสบและอาจจะพังได้ ดังนั้นการรักษาด้วยตัวเองอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า และเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าด้วย อย่างการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว โฟมล้างหน้าหรือสบู่รักษาสิว เป็นต้น ส่วนตัวแล้วอยากให้สาว ๆ เลือกใช้สบู่ในการรักษาสิวมากกว่าการใช้โฟมเพราะสบู่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีกว่าโฟมและทำความสะอาดได้มากกว่า ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมสบู่รักษาสิวที่ใช้ดีจากทั่วฟ้าเมืองไทยเอามาฝากสาว ๆ ด้วย ตามมาดูกันเลยจ้า

                สบู่รักษาสิวที่ดีที่สุด

1.สบู่รักษาสิว Madame Heng Acne Clear Soap

เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา ช่วยคุมความมันบนใบหน้า ลดแบคทีเรีย และลดสิว เมื่อใช่ไปเรื่อย ๆ นอกจากสิวจะค่อย ๆ ลดลงแล้ว ยังช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้หน้าใส

2.สบู่รักษาสิว Telos soap

สบู่ออร์แกนิกนำเข้าจากเกาหลี โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่มีชื่อว่า ‘ฟาร์ อินฟาร์เรด’ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ปรับสมดุลกรด-ด่างของผิว และขับพิษจากผิวหน้า พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ ซึ่งมีแร่ธาตุกว่า 100 ชนิด เหมาะกับทุกสภาพแม้ผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมี นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวหรือสิวอักเสบ และยับยั้งการเกิดสิวและผลัดเซลล์ผิวใหม่

3.สบู่รักษาสิว Oxe’cure

คุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว ตัวฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่ม ๆ มีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย

                นอกจากนี้การใช้สบู่รักษาสิวยังดีต่อคนที่แพ้โฟมล้างหน้าได้ง่ายอีกด้วยและนอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวแล้ว ก็ควรที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างที่อาจจะส่งผลให้สิวขึ้นด้วยอย่าง หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวหน้ามัน , หากมือสกปรก ให้งดสัมผัสที่บริเวณหน้า และที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรนอนดึก หรืออดนอน ควรที่จะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด ทำได้ตามนี้รับรองว่านอกจากจะได้หน้าที่เนียนใสไร้สิวแล้วยังส่งผลให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!