ผู้โพส

0 จำนวน Like
59 จำนวน Point


“จินเซง มิกซ์” ช่วยบำรุงร่างกายคุณผู้ชาย ให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-02 เวลา 13:38:54
0       0       1199      
Share
 จินเซง มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก แคล-ที โสมจินเซง ผสมสมุนไพรช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้ชาย ให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องทำงานใช้ความคิดทั้งวัน หรือผู้สูงอายุที่ความจำเริ่มเสื่อมลง เพราะสมองไม่ได้มีหน้าที่แค่เพียงจดจำ แต่ยังต้องคิด วิเคราะห์ ประมวลผล ควบคุมการทำงานของร่างกาย

โดยมีสารจินเซนโนไซด์ ( Ginsenoside ) เป็นสารสำคัญ ในผลิตภัณฑ์จินเซง มิกซ์ ที่จะช่วยเสริมการทำงานของสารสื่อประสาท ให้สามารถเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างเซลล์ประสาทของระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ ปรับกระบวนการคิดและวิเคราะห์ข้อมูลให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ยังมีคุณสมบัติในการช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ได้เป็นอย่างดีช่วยกระตุ้นสมรรถภาพร่างกายให้ดีขึ้นอย่างธรรมชาติ ทำให้ร่างกายท่านชายกระชุ่มกระชวยแข็งแรงมากขึ้น

หากใครทำงานหนักและเครียดให้กินโสมจะช่วยทำให้น้ำตาลในเลือดลดลงและคลายเครียดได้ แต่ทั้งนี้ควรบำรุงสมองด้วยการรับประทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างพอเพียง เพื่อให้สมองมีพลังงานใช้อย่างสม่ำเสมอหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/จินเซง-มิกซ์-ginseng-mix/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement