ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดดทาหน้า ต้องเลือกแบบไหนถึงจะใช้ตามที่เราต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-31 เวลา 18:44:19
0       0       582      
Share
 

                ครีมกันแดด เห็นจะเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่สำคัญ ในการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรามากเลยนะครับ เพราะด้วยอากาศ สภาพแวดล้อมที่แสนจะร้อนระอุ แผดเผาอย่างต่อเนื่อง ถ้าเราจะไปปทำกิจกรรมกลาแจ้งแบบไม่ทาครีมกันแดด เลยเห็นจะเป็นอันตรายกับผิวพรรณของเราได้มากเลยนะครับ เพราะอันตรายจากแสงแดดนอกเหนือจากที่ทำให้เรารู้สึกว่าผิวเข้ม ผิวคล้ำขึ้นแล้ว ในระดับที่ลึกลงไปนั้น แสงแดด ก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดอันตรายมากขึ้นอย่างเช่นเรื่องความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง เพราะเจ้าแสงแดดมีแสงยูวีที่สามารถเข้าไปทำร้ายเซลล์ได้ จนเกิดความผิดปกติ อาจจะเกิดเป็นมะเร็งผิวหนังได้นั่นเองนะครับ แต่การเลือกใช้ครีมกันแดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมกันแดดทาหน้า เราจะเลือกใช้แบบไหนดี ให้ตรงกับความต้องการของเรา ว่าแล้วเราก็ตามมาดูกันได้เลย

                ครีมกันแดดคุมมัน จะเป็นครีมกันแดดที่เหมาะสมกับลักษระของผิวที่มีความมันสูง ซึ่งความมันเหล่านี้ แน่นอนว่าจะต้องสร้างความไม่มั่นใจได้อย่างแน่นอน เพราะเราคงจะไม่อยากให้หน้าของเราดูมันๆ เป็นเงา หรือมันเยิ้มอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่เป็นสิวนะครับ เรื่องหน้ามัน นี่เป็นปัญหาใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะความมัน อย่างที่เราทราบดีแล้วว่ามันเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เกิดสิว ดังนั้น กันแดดคุมมัน ก็จะช่วยลดความมันบนใบหน้าของเราได้อย่างดี ทำให้ช่วยสามารถลดปัจจัยที่จะทำให้เกิดสิวได้นะครับ

                ครีมกันแดดทาหน้า ครีมกันแดดชนิดที่ใช้เพื่อการทาหน้าโดยเฉพาะนั้น เป็นครีมกันแดดที่มีความอ่อนโยน ไม่รุนแรง เหมาะแก่การทาบริเวณหน้าของพวกเรา เนื่องมาจากว่า ผิวหน้าเป็นบริเวณผิวหนังที่มีความอ่อนโยน ไม่ควรที่จะโดนสารเคมีแรงๆ เนื่องจากจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ขึ้นมาได้นะครับ ดังนั้น ถ้าหากว่าเราสามารถเลือกใช้ครีมกันแดดเฉพาะจุดเพื่อทาหน้าได้โดยตรง ก็จะเป็นผลดีมากยิ่งขึ้น

                ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งประเภทครีมกันแดดที่สมควรใช้เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่เป็นลักษณะผิวแพ้ง่าย ที่มีความอ่อนโยน อ่อนไหว เพียงโดนสารเคมีเล็กน้อยหรือมีสิ่งใดทำให้เกิดอาการระคายเคือง แต่ถ้าเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ก็จะเป็นครีมกันแดดที่อนุภาคเล็ก มีความอ่อนโยน ไม่ใช่สารเคมีที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ดังนั้นเมื่อใช้ครีมกันแดดแบบนี้แล้ว จะไม่มีอาการสิวเห่อ หรือมีตุ่มเห่อขึ้นมาอย่างแน่นอน

                การเลือกใช้ครีมกันแดด ไม่ใช่ว่าครีมกันแดดแบบไหน ยี่ห้ออะไรก็สามารถใช้ได้เลย จะต้องผ่านการคิด เลือกให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด ในที่นี้ก็คือเรื่องของลักษณะ สภาพผิวของเรา เพราะถ้าเราสามารถเลือกใช้ครีมกันแดดให้ตรงกับสภาพผิวของเรามาก ก็จะช่วยทำให้ประสิทธิภาพการปกป้องเป็นไปได้อย่างเต็มที่ แถมยังไม่มีปัญหาที่จะต้องตามมาในอนคตอีกแน่นอนนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนในกลุ่มที่มีลักษณะของผิวแพ้ง่ายนั่นเอง

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!