ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


เอสเซนส์ Biotherm Life Plankton Essence

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-29 เวลา 13:53:57
0       0       530      
Share
 


สวัสดีค่ะ วันนี้บิวจะมารีวิวน้ำตบตัวดังที่หลาย ๆ คนรู้จัก ซื้อตามรีวิวมาเหมือนกันค่ะ

มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ 

ขนาดและราคามีความเหมาะสมกันเพราะ 1 ขวดใช่ได้นานมากกจริง ๆ กลิ่นของมันไม่หอมเลยค่ะ ถ้าใครชอบหอม ๆ ผ่านไปเลยจ้ะตัวนี้ ผลจากการใช้ เหมือนเดิมนะสำหรับบิว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเท่าไหร่ แต่หน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บิวอาจจะไม่ได้ผล แต่เพื่อนบิวใช้แล้วได้ผลก็มีเช่นกันคะ  ยังไงลองซื้อมาใช้ดูน้าาา

รายละเอียดสินค้า  ไบโอเธิร์ม Life Plankton Essence

  • เอสเซนส์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า สัมผัสถึงผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปีใน 8 วัน ให้คุณเห็นและรู้สึกได้ว่าผิวคุณดีขึ้นอย่างชัดเจน…ราวกับการเผยผิวใหม่!
  • Life PlanktonTM Essence สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับใช้เป็น “ขั้นตอนแรกสุด” ในกิจวัตรความงามทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรการบำรุงผิวซึ่งเน้นไปที่การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรย หรือจัดการปัญหาผิวอื่นใดก็ตาม
  • ด้วยการนำ Life PlanktonTM 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดเท่าที่แบรนด์เคยใช้มา ผสานลงใน Life PlanktonTM Essence เอสเซนส์ทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ เป็นครั้งแรก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมีคุณภาพราวกับการเผยผิวใหม่
  • Life Plankton Essence (Limited Edition)
  • 200 ml.

CR. THISSHOP.COM

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!