ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


สวยแบบเย็นๆ สวยแบบคูลๆ หุ่นสวยเหนียงหาย เริ่ด!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-29 เวลา 11:26:13
0       0       475      
Share
 

         เดี๋ยวนี้อยากสวยอยากมีซิกแพ็ค อยากสลายไขมัน ไม่อยากมีเหนียง ไม่อยากมีเซลล์ลูไลท์ ก็ง่ายนิดเดียว ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดูดไขมันให้ยุ่งยากและเจ็บตัวอีกต่อไปแล้ว เพราะสมัยนี้มีนวัตตกรรมใหม่ๆล้ำๆออกมาให้เลือกกำจัดไขมันเยอะมากๆ และหนึ่งในนั้นที่มดอยากนำเสนอก็คือ การสลายไขมันด้วยความเย็นจ้า
 

 

เครื่องสลายไขมันแบบใหม่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย


         นวัตกรรมกำจัดไขมันออกจากร่างกาย โดยส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง -10 ถึง-15C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก (non-invasive) จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ใช้เวลาทำเพียง 40-60นาที ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ในการลดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ บริเวณที่ทำการสลายไขมันด้วยความเย็นได้ ก็จะมี ใต้คาง บริเวณหน้าอก ปีกหลังใต้วงแขน ท้องแขน หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา และบริเวณที่ต้องการ
 

 

บริเวณใต้คาง เหนียง

 


 

 

บริเวณท้อง

 

 

 

บริเวณต้นขา

 

 

บริเวณต้นแขน


           ความเย็นจะทำปฏิกิริยากับเซลล์ไขมันเท่านั้น ทำให้ไขมันใต้ผิวหนังแข็งตัวเป็นผลึก ไขมันที่เป็นผลึกจะค่อยๆ ถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลืองส่วนเซลล์ไขมันที่เหลือนั้นจะเรียงตัวใหม่ ทำให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้รูปร่างดูสมส่วนมากยิ่งขึ้นค่ะ บอกเลยว่าง่ายและสะดวกมากๆ สวยแบบไม่ต้องเจ็บตัว เริ่ดสุดๆ ลองแล้วจะชอบๆ จะติดใจในความเย็น ไว้คราวหน้าจะมาอัพเดทเทรนความงามใหม่ๆอีกนะคะ วันนี้ไปก่อน บายยยย..

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!