ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


สบู่รักษาสิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยคืนความมั่นใจให้กลับมาเต็มที่กับการโชว์ผิวสวย

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-28 เวลา 17:15:32
0       0       605      
Share
 

                สิวถือเป็นปัญหากวนใจอีกอย่างหนึ่งของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าสิวขึ้นที่หน้าก็ทำให้แต่งหน้าออกมาแล้วไม่สวยแถมถ้าแต่งหน้าหนัก ๆ เพื่อที่จะปกปิดละก็ ดีไม่ดีอาจจะทำให้สิวขึ้นหนักกว่าเดิมอีกก็เป็นไปได้ และถ้าเกิดสิวขึ้นที่ตัวโดยเฉพาะแผ่นหลังที่ทำให้สาว ๆ ต้องอดใส่ชุดสวย ๆ โชว์แผ่นหลังก็ไม่ได้ก็จะยิ่งเศร้าไปกันใหญ่ ดังนั้นจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวเข้ามาช่วยสาว ๆ ในเรื่องนี้โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จำพวกสบู่รักษาสิวซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอีกอย่างหนึ่งในการรักษาสิวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวผื่น หรือสิวอักเสบ สบู่รักษาสิวก็เอาอยู่ นอกจากนี้สบู่ยังช่วยลดความมันบนใบหน้าและยังเป็นเลือกที่ดีให้กับคนที่แผ้โฟมได้ง่ายอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนสนใจในการที่จะใช้สบู่รักษาสิวหละก็ตามเรามาเลย เพราะวันนี้เราได้คัดเลือกเฉพาะสบู่รักษาสิวตัวเด็ด ๆ ที่ใช้แล้วสิวหายเอามาแนะนำให้กับสาว ๆ ด้วย พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า

                สบู่รักษาสิวดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

1.Acne-Aid Bar

สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลายไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการระคายเคืองในระหว่างล้างหน้าเลยค่ะ เพราะสบู่ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สามารถช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าสิวอักเสบและสิวอุดตันค่อย ๆ ลดลง และหากสาว ๆ มีปัญหาสิวขึ้นที่หลังแนะนำให้นำมาฟอกตัว จะเห็นได้ว่าภายใน 3-4 วันแผ่นหลังก็จะค่อย ๆ กลับมาเกลี้ยงเกลาขาวเนียนขึ้นค่ะ

2. Hinoki

สำหรับสาว ๆ ที่หน้าเต็มไปด้วยสิวและจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ คือดีมาก เพราะหลังจากใช้ไปได้ไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ สิวอักเสบที่ขึ้นเห่อบนใบหน้าก็จะเริ่มยุบตัวลงอย่างเห็นได้ชัด พอใช้ต่อไปเรื่อย ๆ จุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิวก็จะเริ่มจางลง ที่สำคัญหลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

3. Oxe'cure SULFUR SOAP

สำหรับเจ้าสบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวหน้ามันมาก ๆ ค่ะ รับรองว่าใช้แล้วสาว ๆ จะถูกใจมากเพราะอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมายไว้ดังนี้

ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน                                                      ช่วยป้องกันการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดใหม่ของสิว                                                                                สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุให้เกิดการอักเสบของสิว ช่วยลดการอักเสบ ปกป้องผิวหนัง

สารสกัดจากแบร์เบอรี ( Bearberry Extract ) สารต้านอนุมูลอิสระและ ช่วยกรองรังสียูวีทำให้ผิวขาวใส ช่วยลดรอยดำจากการเกิดสิว                                                                                                                                          ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้กับผิวและลดอาการแพ้ของผิว

                นอกจากการใช้สบู่รักษาสิวแล้วเรายังมีเคล็ดลับดี ๆ ในการป้องกันไม่ให้สิวขึ้นมาฝากอีกด้วย นั่นคือ สาว ๆ ควรต้องหลีกเลี่ยงจากความเครียด และต้องออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกาย นอกจากช่วยในการคุมน้ำหนักแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวย และหน้าใสอีกด้วย เพราะเมื่อเราออกกำลังกาย ระบบไหลเวียนโลหิตจะทำงานได้ดี และยังช่วยให้รูขุมขนเปิด ลดการสะสมของสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้และนอนหลับให้เพียงพอในแต่ละวัน เพราะเมื่อเราหลับ ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งทำหน้าที่ในการซ่อมแซมผิวหนัง รวมทั้งแผลต่าง ๆ ให้หายไวอีกด้วย รูขุมขนเองก็จะมีการซ่อมแซมตัวเอง ทำให้สิ่งสกปรกจากภายนอกเข้ามาในรูขุมขนได้ยากขึ้น และสุดท้ายเราควรที่จะดื่มน้ำเปล่าวันละ 8-10 แก้ว เพราะนอกจากจะรักษาสมดุลภายในร่างกาย ควบคุมน้ำหนักแล้ว น้ำยังส่งผลดีโดยตรงกับผิว ช่วยล้างพิษและสารตกค้างในร่างกาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นลดความเสี่ยงในการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!