ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิวผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี หน้าใสไร้สิว ป้องกันการเกิดสิวได้อยู่หมัด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-28 เวลา 16:28:24
0       0       677      
Share
 

      ความมันบนใบหน้ากับผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งความมันนี่แหละที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว เพราะมีฮอร์โมนแอนโดรเจน หรือฮอร์โมนเพศชายเยอะกว่า ซึ่งจะไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันในผิวหนังผลิตไขมันออกมามากขึ้น ทำให้หน้ามันง่ายรวมกับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดสิวอุกตันหรืออักเสบในที่สุด วันนี้และขอนำ รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่อยากจะแนะนำให้คุณผู้ชายได้ลองใช้กันดูค่ะ

สวัสดีครับ ปีเตอร์นะครับวันนี้ผมก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวเป็นเจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่องสิวเป็นปัญหาหลักของชีวิต ซึ่งสิวนั้นจะก่อให้เกิดหลายปัจจัยตามมานั้นก็คือ รอยแดง, รอยดำ, และแผลเป็น ซึ่งการลดปัญหาสิวนั้นสามารถทำได้หลายวิธีเช่นการใช้ เจลล้างหน้า/ครีม/โทนเนอร์ หรือผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบบอื่น ๆ แต่วันนี้เราก็จะมาเจาะจงเรื่องการทำความสะอาดใบหน้าโดยเฉพาะนั่นก็คือ ‘สบู่เหลวล้างหน้า’ 

Oxe’Cure Acne Oil Control Cleanser 75ml ราคาประมาน 185 บาท ตัวนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้าที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, หรือห้าง, หรือใครสะดวกสั่งออนไลน์ก็สามารถสั่งได้เลยนะครับมีหลายเว็บให้เลือก Lazada, Shopee และอื่น ๆ  ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า: ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ชำระล้างสิ่งตกค้างในรูขุมขน ขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว Anti-blemish solutions, Oil control, Anti-imperfections ก่อนซื้อเราก็หารีวิวแล้วเขาก็บอกว่าตัวนี้ช่วยลดสิวผดและการเกิดของสิวใหม่ เลิศอยู่นะ เลยไปถามเภสัชแถวบ้านนางก็แนะนำตัวนี้เหมือนกัน แล้วที่ตัดสินใจซื้อเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่าสินค้าตัวอื่น ๆ ที่หมวดหมู่เดียวกัน  

ฟิลลิงหลังใช้: มันอ่อนโยนดี เวลาล้างหน้าจะดูเหมือนล้างไม่สะอาด คือมันจะลื่น ๆ แต่นั่นคือมันจะช่วยเคลือบผิวหน้าเราให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดกว่า acne aidและสิวแห้งไวแถมผิวหน้าไม่แห้งตึงไม่แสบตาต้องลองเองมันดีจริงอันนี้ให้ 9/10   

 

ขอบคุณรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28652#message317674

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!