ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


3 เมนูลับ ที่ต้องกินหลังออกกำลังกาย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-27 เวลา 17:21:35
0       0       531      
Share
 

ขอเล่าจากประสบการณ์ตรงเลยละกันจ้า เพราะตอนนี้เรากำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วน

ซึ่งเราก็กินอาหารคลีนที่ควบคุมแคลอรี่ปกติ พร้อมทั้งออกกำลังกายหลังเลิกงานทุกๆวัน

แต่สิ่งที่เราจะบอกคือ เราประสบปัญหาอาการโหยหาอาหารหลังจากที่ไปออกกำลังกายมาแล้วน่ะสิ

แถมแถวฟิตเนสดันมีพวกร้านปิ้งย่าง  ชาบู และต่างๆเต็มไปหมด เรียกว่าเหมือนฝึกบำเพ็ญตบะเลยอ่า

เรายอมรับเลยว่ามันทรมานมาก ทำให้หงุดหงิดทุกครั้งเลย ต่อมาเราเลยได้ข้อมูลมาว่า หลังจากออกกำลังเสร็จ เราจะต้องารโปรตีนพอสมควร และสามารถหาอะไรลงท้องได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าสิ่งที่เบิร์นไปจะเสียเวลา เพราะเรามีเมนูที่กินหลังออกกำลังกายและหาง่ายมากๆมาแชร์ทุกคนกันจ้า

1. นมไวตามิ้ลค์ หาง่ายกินคล่องๆ แถมเดี๋ยวนี้มีแบบฝาบิดเกลียวด้วย สูตรขาประจำของเราคืออริจินอล และล่าสุด เค้าก็ทำสูตรนี้ออกมาซึ่งเป็นอะไรที่เราดีใจมากก ไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม (ในรูปคือฉลากสีน้ำเงินนะคะ)  สูตรนี้ น้ำตาลลดลง 45% หวานน้อยแต่กลมกล่อมมากกก อร่อยไม่แพ้สูตรเก่า และดีต่อสุขภาพสุดๆ

2. กล้วยหอม 7-11 ผลไม้ที่หากินง่ายที่สุด ไม่ต้องห่วงแคลอรี่ เพราะน้อยอยู่แล้ว แถมอิ่มท้อง ไม่ทำให้เรารู้สึกโหยหลังออกกำลังกายเสร็จ 

3. ขนมปังโฮลวีตของฟาร์มเฮ้าส์ (เราเลือกเจ้านี่เพราะมันนุ่ม) ให้ง่ายคือกินเข้าไปเปล่าๆนั่นแหละ แต่ถ้ามีพวกท้อปปิ้งแนะนำให้เอาอะโวคาโดฝาน 3 ชิ้น แต่ถ้าอยากให้ง่าย ก็กินเปล่าๆได้เลยค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!