ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


วิธีเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้คุณภาพดีที่สุด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-03-26 เวลา 15:41:43
0       0       536      
Share
 

                สมัยนี้การจะสร้างบ้านสักหลังหนึ่งได้นั้นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปเหมือนเมื่อก่อน เพราะเดี่ยวนี้เราสามารถเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายและมากขึ้น ขอเพียงแค่เราค้นคว้าข้อมูลต่าง ๆ และมีความรู้ด้านการเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน อีกนิดหน่อยแค่นี้เราก็สามารถเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้านได้แล้วค่ะ ซึ่งหลักการที่เราควรรู้เกี่ยวกับการจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน ก็มีไม่กี่วิธีแต่เราต้องมีความละเอียดในการเลือกจ้าง เพื่อให้ได้บริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพดีที่สุด มาเริ่มดูกันเลยว่าเราควรจะเลือกดูกันยังไงบ้าง

                วิธีเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน

1.เลือกผู้ประกอบการที่มีการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล และมีสถาปนิกหรือวิศวกรประจำอยู่ เนื่องจากคุณภาพงานก่อสร้างที่ดีจำเป็นต้องอาศัยบุคคลากรที่มีวิชาชีพ

2.เยี่ยมชมสำนักงานของผู้ประกอบการ เพื่อสังเกตุความพร้อมในการให้บริการของผู้ประกอบการรายนั้น ๆ

3.คัดเลือกผู้ประกอบการที่สนใจออกเป็นกลุ่มตามความรู้สึกของตนเอง เพื่อจะสามารถเปรียบเทียบได้อย่างใกล้เคียงกัน ไม่ควรเปรียบเทียบผู้ประกอบการที่มีความแตกต่างกันมาก เนื่องจากจะมีความสับสนในด้านค่าบริการหรือค่าใช้จ่าย

4.หาราคาเฉลี่ยของกลุ่มที่คัดแยก และประเมินว่าตนเองมีงบประมาณที่เหมาะสมกับบริการของผู้ประกอบการกลุ่มใด เนื่องจากผู้ประกอบการแต่ละรายจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน และความแตกต่างของบริการนั้น ๆ จะสะท้อนออกมาในรูปของราคา

5.ขอเยี่ยมชมผลงานของผู้ประกอบการที่ตนเองสนใจ เนื่องจากคุณภาพงานก่อสร้างบางครั้งอาจขึ้นกับความพึงพอใจของเจ้าของ การได้เห็นผลงานจริงจะทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้บริการ

6.สัญญาที่ใช้ว่าจ้างควรระบุชัดเจนถึงขอบเขตงานที่ทำ และมีเงื่อนไขการชำระเงินที่สัมพันธ์กับงานที่ทำ รวมทั้งระบุสิทธิหน้าที่ระหว่างผู้รับจ้างและผู้ว่าจ้างให้ชัดเจน โดยสามารถขอสัญญามาตรฐานของสมา- คมธุรกิจรับสร้างบ้าน มาใช้เปรียบเทียบกับสัญญาของบริษัทรับสร้างบ้านที่สนใจได้

7.พึงระลึกเสมอว่าผู้ประกอบการที่ไม่สุจริตทุกรายล้วนมีวัตถุประสงค์เดียวกัน คือต้องการเงินมากกว่างานที่จะส่งมอบ และพยายามทุกทางให้เหยื่อของตนเองหลงเชื่อยอมตกลงทำสัญญาด้วย ดังนั้นราคาที่ต่ำผิดปกติ หรือสัญญาที่ไม่รัดกุมหรือเปิดช่องให้เอาเปรียบ ล้วนแต่เป็นวิธีที่ผู้ประกอบการประเภทนี้ใช้เป็นช่องในการหลอกลวงทั้งสิ้น

                ดังนั้นเราควรที่จะต้องรู้วิธีต่าง ๆ เหล่านี้อย่างละเอียด เพื่อปกป้องสิทธิประโยชน์ของตนเองในการจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน  ถ้าเราศึกษาข้อมูลทุกอย่างมาดีรับรองค่ะ ว่าเราจะได้ประโยชน์อย่างสูงสุดกับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอนค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!