ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


เครื่องกรองน้ำ Alva น้ำสะอาด !! ที่ขุนพลนักเตะเสือใต้เลือก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-25 เวลา 12:46:27
0       0       921      
Share
 Alva สร้างมาตรฐานใหม่ จับมือเป็นพันธมิตรกับทีมเสือใต้ “บาเยิร์น มิวนิค” ยักษ์ใหญ่จากเวทีบุนเดสลีกา ลีคฟุตบอลอันดับหนึ่งของประเทศเยอรมัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ พร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ Alva ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มในประเทศไทยมานานกว่า 40 ปี จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อย แสดงถึงพลัง และตอกย้ำความแข็งแกร่งของภาพลักษณ์แบรนด์ Alva และทีมเสือใต้ “บาเยิร์น มิวนิค” ในฐานะ “Official Regional Partner”

สร้างมาตรฐานใหม่ ของวงการเครื่องกรองน้ำ ให้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น กับการบ่งบอกถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพของไทย มีคุณภาพไปได้ไกลข้ามทวีป ได้รับมาตรฐานจากเยอรมันเป็นเครื่องการันตี ถึงความสะอาดและปลอดภัยของเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ

ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บ้านของคุณมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น นอกเหนือไปกว่านั้น คือการประกันคุณภาพเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า Alva คือส่วนหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องกรองน้ำสำหรับคุณ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/AlvaThailand/
Inbox : m.me/AlvaThailand
Line@ : @Alvathailand

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement