ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


กาแฟแคปซูล กาแฟสดทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-24 เวลา 13:33:52
0       0       611      
Share
 

กาแฟแคปซูลคือ กาแฟสดที่สามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน กาแฟแคปซูลหรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Single-Serve Coffee Container คือกาแฟสดที่บรรจุในแคปซูลเพื่อใช้เพียงครั้งเดียว ได้รับการพัฒนามาจากการแฟพ็อตส์ที่สามารถเก็บรักษารสชาติ และความหอมกลิ่นกาแฟไว้ได้นาน และดีเยี่ยม เป็นนวัตกรรมใหม่ของคอกาแฟทั้งหลายที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีความสะดวก รวดเร็ว และง่ายในการใช้งานเมื่อใช้กับเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso สำหรับการชงกาแฟแคปซูลที่ทันสมัยกว่า  

กาแฟ แคปซูลแบรนด์เนสเพรสโซ่ มีการพัฒนามาอย่างยาวนาน และในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมากาแฟแคปซูลก็ได้รับความนิยมอย่างสูงพร้อมเครื่องชงกาแฟ Nespresso ซึ่งเป็นของคู่กันสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการชงกาแฟสด ซึ่งตลาดกาแฟแคปซูลในบ้านเราก็ได้เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ แม้ว่ากาแฟแคปซูลจะมีราคาที่สูงอยู่สักหน่อยถ้าเปรียบกับกาแฟทั่วไป แต่ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเนสเพรสโซ่แล้วนักดื่มก็ไม่ลังเลในการที่จะจ่ายเพื่อให้ได้รสชาติกาแฟสดแท้ ประกอบกับเรามีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านในราคาที่ไม่แพงมากให้เลือกหลายขนาดที่ใช้เฉพาะกับกาแฟแคปซูลของเราที่มีให้เลือกอีกหลายรสชาติ จึงทำให้นักดื่มหันมาสนใจและให้การสนับสนุนกันอย่างมากมาย

การผลิตกาแฟแคปซูลของเราเริ่มจากการคัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดีจากแหล่งปลูกกาแฟทั่วโลก ทั้งกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้า ก่อนที่จะนำมาคั่วบดด้วยวิธีของเนสเพรสโซ่เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นการเฉพาะตามแบบฉบับของเนสเพรสโซ่เท่านั้น จากนั้นก็นำบรรจุในแคปซูลด้วยระบบสูญญากาศเพื่อการรักษารสชาติและกลิ่นของกาแฟไว้ให้นานที่สุด จนกว่าจะถึงมือผู้บริโภค เพื่อการชงด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งเล็ก กลาง และใหญ่ กับกาแฟรสชาติเนสเปรสโซ่ ขนาด 40 มล. และหรือลุงโก ขนาด 110 มล.

จะเห็นได้ว่าเริ่มมีกาแฟแคปซูลวางจำหน่ายในท้องตลาดมากขึ้น ซึ่งก็ต้องนับว่าดีเนื่องจากทำให้ผู้ดื่มกาแฟได้รู้จักกาแฟแคปซูลมากขึ้น ซึ่งแต่ก่อนมีเนสเพรสโซ่เป็นผู้นำแต่เพียงผู้เดียว นอกจากผู้ดื่มจะได้รู้จักกับกาแฟแคปซูลดีขึ้นแล้ว ยังได้รับรู้อีกว่าการชงกาแฟนั้นสามารถที่จะชงกับเครื่องชงกาแฟได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่ท่านสามารถเลือกรสชาติกาแฟได้ตามต้องการ ทั้งเอสเปรสโซ่ ลาเต้ หรือฟองนม เพียงท่านปฏิบัติตามขั้นตอนการชงกาแฟที่ทางผู้ผลิตได้กำหนดไว้แล้วล่วงหน้าจากโรงงาน

กาแฟแคปซูล เป็นการพัฒนาการชงกาแฟของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาจำกัดในทุกเช้าที่ต้องออกไปทำงาน โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีท่านก็ได้กาแฟรสชาติเยี่ยมมาดื่มแล้ว ไม่เหมือนการชงกาแฟในสมัยก่อนที่กว่าน้ำจะเดือดก็ต้องใช้เวลานานแถมยังต้องใส่ผงกาแฟ น้ำตาลหรือครีมเทียมเพื่อให้ผสมรวมกัน โดยอาจได้ปริมาณที่ไม่เหมือนกันในทุกครั้งที่ชง ทำให้ได้รสชาติที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน แต่สำหรือเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่ใช้สำหรับกาแฟแคปซูลท่านจะได้รสชาติที่คงที่ในทุกครั้งที่ชง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!